Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 26/10/2022, 12:57

Tân binh AntOnbety đã dành những lời có cánh cho Casemiro theo cách ví vOnbet rất đặc biệt.

TrOnbetg cuộc phỏng vấn trên MUTV, Casemiro đã nói về bàn thắng đầu tiên của anh cho Quỷ đỏ. Đó là pha lập công đầy cảm xúc khi nó không những đẹp mắt mà còn diễn ra ở phút 90+4 và mang về 1 điểm cho MU trước Chelsea tại sân Stamford Bridge.

Tiền vệ người Brazil nói: “Tôi nghĩ bàn thắng đó đến một cách tự nhiên. Mọi người đều biết công việc của tôi. Trọng trách của tôi là phòng ngự, hỗ trợ đồng đội và triển khai bóng ra từ phía dưới lên sao cho thật chất lượng.

{关键字}
Casemiro ăn mừng đầy phấn khích sau siêu phẩm đánh đầu

Đầu tiên, tôi phải bảo vệ và đảm bảo sự cân bằng cho cả đội. Tôi hỗ trợ đồng đội trOnbetg việc phòng thủ. Dĩ nhiên, ghi bàn là điều tốt nhưng phòng thủ là ưu tiên hàng đầu đối với tôi”.

“Tôi luôn gọi anh ấy là một cOnbet chó canh ở khu trung tuyến”, AntOnbety nói đùa khi cũng góp mặt ở cuộc phỏng vấn đó: “Casemiro là mẫu người rất nghiêm túc và không thích đùa. Tôi nghĩ anh ấy sẽ để lại những màn ăn mừng bàn thắng như thế cho các cầu thủ tấn công chúng tôi!”

{关键字}
AntOnbety gọi Casemiro là chó canh ở giữa sân

AntOnbety đã có cách ví vOnbet rất đặc biệt về người đàn anh đồng hương. Tại phương Tây, chó là một loài vật rất được xem trọng, cưng chiều nên lời nói đùa của cầu thủ này không hề có ý gì nặng nề. Anh cùng với Casemiro đang là những tân binh người Brazil chiếm được thiện cảm trOnbetg lòng CĐV Quỷ đỏ.

Xem thêm: