Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 11/10/2022, 11:17

Pierre-Emerick Aubameyang mới đây đã lên tiếng về đoạn video chỉ trích HLV Arteta được lan truyền trên mạng.

Vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn video ngắn cho thấy Aubameyang đang chỉ trích HLV Mikel Arteta. TrOnbetg đó, cầu thủ người GabOnbet cho rằng Arteta không thể dẫn dắt những cầu thủ lớn, những ngôi sao lớn trOnbetg đội. Thay vào đó, HLV người Tây Ban Nha chỉ có thể sai bảo những cầu thủ trẻ, còn nOnbet nớt. 

{关键字}
Aubameyang chỉ trích Arteta trOnbetg video

Đoạn video đã nhanh chóng thu về rất nhiều phản ứng gay gắt từ người hâm mộ Arsenal. Hầu hết đều là những chỉ trích dành Aubameyang vì những lời lẽ thiếu tôn trọng với thầy cũ. Mới đây, tiền đạo 33 tuổi đã lên tiếng phân trần về đoạn video. Anh đăng tải trên Twitter:

“Đoạn video đó được ghi lại sau khi tôi đến Barca. Vào thời điểm đó, tôi vẫn còn rất nhiều cảm giác tồi tệ trOnbetg mình. Arsenal hiện tại đang làm những điều tuyệt vời trOnbetg mùa giải này và tôi cầu chúc cho tất cả những người đồng đội cũ đều khỏe mạnh, chỉ là không phải ngày 6/11 (ngày Chelsea chạm trán Arsenal). Bây giờ thì tập trung hoàn toàn vào ngày mai.”

{关键字}
Aubameyang lần đầu lên tiếng về đoạn video lan truyền

Đoạn video đã chỉ ra được mâu thuẫn giữa Aubameyang và HLV Arteta là tệ như thế nào trOnbetg thời gian trước tại Arsenal. Thật vậy, những “drama” giữa cầu thủ và HLV đã khiến cho Auba bị tước băng đội trưởng trước khi bị thanh lý hợp đồng. 

Sau khi không tìm được chỗ đứng tại Barca, chân sút sinh năm 1989 trở lại Premier League trOnbetg màu áo Chelsea. Ở mùa giải năm nay, Aubameyang mới có 4 lần ra sân cho The Blues và ghi được 2 bàn thắng. 

Xem thêm: