Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Bảy, 05/02/2022, 15:37

Truyền thông xứ tỷ dân bày tỏ nỗi thất vọng với Trung Hoa túc cầu đội sau thất bại trước Rồng vàng. 

Mới đây, tờ Sohu một lần nữa nhắc lại trận thua của thầy trò HLV Li Xiaopeng ngay ngày đầu năm mới: “TrOnbetg những ngày vui của người dân Trung Quốc, ĐTQG lại để thua Việt Nam. Xuyên suốt cả trận đấu chúng ta gần như không tìm thấy cơ hội chiến thắng nào. Họ dẫn trước tới 3-0 và Trung Quốc chỉ gỡ lại được một bàn danh dự ở phút bù giờ”.

{关键字}
Lippi từng có thời gian huấn luyện ĐT Trung Quốc

Tờ báo nổi tiếng xứ tỷ dân đặc biệt chỉ trích mạnh mẽ chính sách làm bóng đá tệ hại của nước nhà trOnbetg 2 thập kỷ qua: “Khoảng 20 năm trở lại đây, đội tuyển luôn hướng tới việc một lần nữa góp mặt ở sân chơi thế giới kể từ năm 2002. Để đạt được mục tiêu này, LĐBĐ đã vất vả làm mọi thứ.

Họ chi hàng trăm triệu để mời một HLV từng vô địch World Cup - Marcello Lippi, cũng như bỏ ra hơn một tỷ nhân dân tệ cho các cầu thủ nhập tịch. Dù vậy, rõ ràng có là HLV đẳng cấp thế giới cũng không thể cứu nổi đội bóng nước nhà.

{关键字}
Tờ Sohu không còn đặt niềm tin vào các cầu thủ nhập tịch

TrOnbetg khi đó, những cầu thủ nhập tịch thì tỏ ra quá vô dụng. Khả năng chơi bóng của họ sa sút đáng kể. Trình độ ấy không chênh lệch nhiều so với cầu thủ nội. Điều này chứng tỏ rằng cOnbet đường nhập tịch không phải là lối đi phù hợp nữa”, tờ Sohu nhấn mạnh.

Xem thêm: