Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 28/09/2022, 13:39

Sau trận đấu giữa “Rồng vàng” và “Hổ xanh”, tờ Sohu đã có bài báo khen ngợi quá trình chuyển mình của nền bóng đá đất nước hình chữ S.

Cụ thể, tờ báo nêu trên chỉ ra:

“Đội tuyển Việt Nam xếp thứ 97 trên bảng xếp hạng FIFA, còn đội tuyển Ấn Độ đứng hạng 104. Khoảng cách giữa hai bên là không quá lớn. Trước đây, họ từng đụng độ nhau vào ngày 8/10/2010. Lúc ấy, Ấn Độ đã hạ Việt Nam với kết quả 3-1. Nhưng bây giờ, Ấn Độ không còn áp đảo bởi Việt Nam đã phát triển vượt bậc và nằm trOnbetg top 12 châu Á.

{关键字}
Các vị khách không thể chống đỡ trước những đợt tấn công của đội chủ nhà. (Ảnh: Báo Lao động)

Trước Ấn Độ, Việt Nam có thời lượng kiểm soát bóng là 58% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành. Thế nên, 3 bàn thắng vẫn còn là khá ít. Cách đây vài năm, Trung Quốc từng đấu giao hữu với Ấn Độ nhưng chỉ thu được trận hòa 0-0. Kết quả ấy từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng tức giận. Đó là một cú sốc trOnbetg làng túc cầu châu Á và cũng là điều đáng xấu hổ đối với Trung Quốc.”

Cây viết của Sohu cũng tỏ ra buồn bã khi so sánh Trung Quốc và Việt Nam:

“Việc đội tuyển Việt Nam khuất phục Ấn Độ với tỷ số 3-0 cho thấy bóng đá của họ đã vượt mặt Trung Quốc. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là đội tuyển Việt Nam có thể dễ dàng hạ đội tuyển Trung Quốc, bởi chúng ta vẫn sở hữu những ưu thế riêng như thể hình hay thể lực.

{关键字}
ĐT Việt Nam từng thắng ĐT Trung Quốc 3-1 hồi tháng 2/2022. (Ảnh: VnExpress)

Tuy nhiên, chúng ta phải công nhận rằng bóng đá Việt Nam bây giờ đã tiến bộ nhiều. Tương lai của họ ngày càng xán lạn. Có thể nói nền bóng đá Việt Nam đang phát triển đúng hướng. Thậm chí môi trường bóng đá trOnbetg nước của họ còn hơn chúng ta rất nhiều lần.”

Xem thêm: