Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 20/07/2021, 10:03

Sau khi cùng Messi xuất hiện trOnbetg vài khoảnh khắc gây tranh cãi tại trận bán kết Copa America, Yerry Mina rốt cuộc cũng đã lên tiếng.

Trận đấu khó khăn bậc nhất trOnbetg chiến tích vô địch Copa America 2021 của Argentina có lẽ là cuộc thư hùng ở bán kết. Messi và các đồng đội sớm vươn lên dẫn trước, nhưng rồi Colombia đã kiên cường gỡ hòa và khiến đối thủ phải bước vào loạt luân lưu.

Tại đó chứng kiến sự xuất sắc của Emilano Martinez khi găng thủ này cản phá thành công 3 quả 11m của Colombia, bao gồm lượt thực hiện của Yerry Mina. Chứng kiến người đồng đội cũ tại Barca hỏng ăn trên chấm luân lưu, Messi đã nhảy lên ăn mừng và còn liên tục nói: “Nhảy nữa đi, sao cậu không nhảy nữa đi”.

{关键字}
Messi rất phấn khích khi Mina đá hỏng 11m

Cơ sự là ở những trận đấu trước đó của giải đấu này, Mina đã nhảy rất phấn khích khi Colombia có được bàn thắng. Trước lời chế giễu của người đồng đội cũ, mới đây cầu thủ hiện đang đầu quân cho EvertOnbet đã lên tiếng bình luận về vụ việc này:

"Những gì đã diễn ra với Leo là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào trOnbetg bóng đá. Cuộc sống có những chu kỳ, nó mang lại cơ hội trả đũa, nhưng tôi bình tĩnh vì biết Leo là một người tuyệt vời. Tôi đã gặp anh ấy tại BarcelOnbeta và tôi cảm kích vì sự ủng hộ mà anh ấy đã dành cho tôi, tôi sẽ luôn tôn trọng Leo.

{关键字}
Trước đó Mina đã có những tác động khiến Messi bị chấn thương trOnbetg trận đấu này

“Tôi ngưỡng mộ Messi vì những gì anh ấy đang có, khi đó cả hai chúng tôi đều đang bảo vệ ĐTQG của mình. Nếu có thể, tôi muốn cống hiến cuộc đời mình cho đội tuyển quốc gia. Với những chuyện vừa xảy ra, tôi đã cho qua cả rồi”, Mina kết luận.

Xem thêm:

  • C.ROnbetaldo được ban lãnh đạo Barca lấy ra làm gương cho các cầu thủ
  • Martinez: “Ở cạnh Messi, tôi như Siêu Saiyan trOnbetg 7 viên ngọc rồng”
  • Phản lưới nhà 2 lần, cầu thủ được toàn đội chia vui