Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 12/10/2022, 15:23

Hiện có 5 đội bóng đối diện với nguy cơ chót bảng sau 18 vòng đấu.

Như vậy, V-League 2022 đã đi qua được 3/4 chặng đường. Ở cuộc đua vô địch, Hà Nội FC có quá nhiều lợi thế và hoàn toàn nắm quyền chủ động với khoảng cách 4 điểm trên đội xếp sau (thậm chí còn đá ít hơn 1 trận).

Còn về cuộc đua trụ hạng thì có sự cạnh tranh gay gắt hơn rất nhiều. Cho đến nay, 5 CLB gồm Nam Định (19 điểm), SHB Đà Nẵng (17 điểm), Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP.HCM (16 điểm), Sài Gòn FC (15 điểm) vẫn đang ở diện nguy hiểm. Chỉ cần một tính toán sai lầm, thiếu bình tĩnh và kể cả mất cảnh giác thì sẽ trả giá đắt.

{关键字}
Hà Tĩnh có nguy cơ cao rớt hạng

TrOnbetg số này, Hà Tĩnh đang gặp áp lực lớn về lịch thi đấu. Họ phải gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Đà Nẵng, Thanh Hóa và những CLB thuộc nhóm top đầu như Bình Định, Viettel, Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hoá. Nếu không giữ cái đầu lạnh, đội bóng Miền Trung có thể phải chia tay V-League.

TP HCM cũng phải hết sức dè chừng. Họ sẽ còn đụng độ với những đội bóng hàng đầu như Hà Nội, Viettel, Bình Định và các đội đua trụ hạng Đà Nẵng, Thanh Hóa.

{关键字}
Hy vọng của Sài Gòn FC là khá mOnbetg manh

Sài Gòn FC thì chỉ còn 3/8 trận được chơi trên sân nhà. TrOnbetg đó, đội bóng Miền Nam phải chạm trán với những ứng viên vô địch là Viettel, Bình Định, Hải Phòng cùng các đối thủ cạnh tranh như Đà Nẵng, Nam Định.

Xem thêm: