Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 15/07/2022, 20:20

SLNA thực hiện đấu pháp hợp lý, qua đó giành trọn 3 điểm trước Hà Tĩnh và leo lên ngôi đầu BXH V-League 2022.

Với phOnbetg độ cao trước đó, SLNA nhập cuộc đầy tự tin trOnbetg cuộc đón tiếp Hà Tĩnh ở trận derby xứ Nghệ. Ngay từ những phút đầu, họ đã tạo ra những cơ hội đáng chú ý, và rồi đến phút 16, chủ nhà đã vươn lên dẫn trước. 

Từ cánh trái, Mai Sỹ Hoàng thực hiện quả tạt vừa tầm để Oseni bay người đánh đầu cực kỳ đẹp mắt, bóng đi mạnh và hiểm khiến thủ môn Quang Tuấn bó tay.

{关键字}
SLNA đánh phủ đầu thành công

Sau bàn thắng, SLNA tiếp tục chơi trên cơ. Những ngôi sao tấn công của đội chủ nhà có thêm cơ hội để ghi bàn, nhưng không thể tận dụng. 1-0 là kết quả của hiệp đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp hai, Hà Tĩnh cho thấy rõ sự nỗ lực của mình. Đội khách tạo ra một số cơ hội tương đối đáng chú ý, dù vậy không tận dụng thành công.

{关键字}
Hai đội không thể ghi bàn trOnbetg hiệp hai

Ở chiều ngược lại, SLNA chủ trương thi đấu chặt chẽ, nhưng cũng không ít lần đặt khung thành đối phương vào trạng thái báo động. Văn Đức một lần đến sát bàn thắng nhưng cú lốp bóng đầy táo bạo của anh không đi vào lưới đối phương.

Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu cho đội chủ nhà. Cùng với việc Hải Phòng để thua ở trận đấu cùng giờ, SLNA chính thức leo lên ngôi đầu V-League 2022.

Kết quả SLNA vs Hà Tĩnh: 1-0

Bàn thắng SLNA vs Hà Tĩnh:

  • SLNA: Oseni (16’)
  • Đội hình ra sân SLNA vs Hà Tĩnh:

  • SLNA: Nguyễn Văn Hoàng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Phạm Xuân Mạnh, Hồ Văn Cường, Thái Bá Sang, Mai Sỹ Hoàng, Đinh Xuân Tiến, Phan Văn Đức, Olaha Michael Onbetyedikachi, Oseni Ganiyu Bolaji
  • Hà Tĩnh: Dương Quang Tuấn, Janclesio Almeida Santos, Đào Văn Nam, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Xuân Hùng, Trần Văn Công, Nguyễn Trung Học, Phạm Văn LOnbetg, Nguyễn Văn Hiệp, Giang Trần Quách Tân, Paollo Madeira Oliveira
  • Xem highlight SLNA vs Hà Tĩnh:

    Xem thêm: