Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 29/06/2022, 20:47

Trang chủ của CLB đang chơi ở Ligue 2 đã đăng những tấm ảnh đầu tiên về tân binh tới từ Việt Nam. 

Vào tối thứ 4 (29/6), đội bóng Pau FC đã chính thức công bố tân binh mới nhất của họ mùa hè này. Trên các trang mạng xã hội, CLB đang chơi tại Ligue 2 đăng tải một đoạn video giới thiệu vô cùng ấn tượng về chủ nhân mới của chiếc áo số 19. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Quang Hải sẽ tiếp tục sự nghiệp tại một đội bóng ở Châu Âu. 

{关键字}
Quang Hải sẽ khoác chiếc áo số 19 tại đội bóng mới

Theo báo chí Pháp đưa tin, bản hợp đồng của Quang Hải có thời hạn 2 năm, cùng lựa chọn gia hạn thêm 1 năm nữa dựa vào thành tích. Mức lương của tuyển thủ ĐTQG Việt Nam không được tiết lộ, thế nhưng Pau FC nằm trOnbetg số những đội bóng có quỹ lương thấp nhất tại Ligue 2.

{关键字}
Quang Hải chụp hình cùng HLV trưởng Didier Tholot

Chia sẻ về thương vụ này, ông Nguyễn Đắc Văn nói: “Quang Hải là người chọn đội bóng vì nhận thấy khả năng thi đấu phù hợp và có nhiều cơ hội ra sân. Đội bóng tương lai cũng đánh giá cao các chỉ số của Hải "cOnbet" và cần một cầu thủ có kỹ thuật, chơi bóng thông minh”.

{关键字}
Cầu thủ quê Đông Anh sẽ ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm

Cựu tiền vệ CLB Hà Nội là tân binh thứ 9 của đội bóng mùa hè này. Được biết, ông Đắc Văn và bản thân Quang Hải đã từ chối nhiều lời đề nghị tại Nhật Bản, Áo và các CLB khác tại Ligue 1 để lựa chọn Pau FC. Số 19 mới của đội bóng miền trung nước Pháp sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới vào ngày 1/7. 

Xem thêm: