Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 17/10/2022, 13:02

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang-seo với ĐTQG Việt Nam.

Trưa 17/10, trang chủ LĐBĐ Việt Nam ra thông báo xác nhận kết thúc 5 năm hợp đồng với HLV Park Hang-seo. TrOnbetg đó có đoạn: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Park Hang Seo – đã đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng giữa hai bên vào ngày 31/01/2023.

VFF cho biết: “TrOnbetg thời gian nắm giữ vị trí HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam từ tháng 10 năm 2017, ông Park Hang-seo đã cùng bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích nổi bật mang tính lịch sử và được đánh giá cao tại đấu trường bóng đá châu Á. 

[...]

Quyết định trên đồng nghĩa với việc giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo với cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam sẽ là giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 vào tháng 12 tới”.

{关键字}
Các đại diện của VFF và ông Park trOnbetg lần đầu ký hợp đồng với nhau (Ảnh: VFF)

VFF cho biết, chia sẻ sau khi thống nhất kết thúc hợp đồng với LĐBĐVN, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: “Tôi sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm trOnbetg chuyến hành trình 5 năm cùng bóng đá Việt Nam. Với vai trò HLV của ĐTQG và ĐT U23 Nam Việt Nam, tôi luôn tập trung vào từng giải đấu. 

Dẫu cho kết quả có ra sao, tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhờ vào sự hỗ trợ, ủng hộ liên tục từ các cầu thủ, lãnh đạo và cán bộ nhân viên LĐBĐVN cũng như người dân Việt Nam. Đây là một hành trình đáng nhớ và cũng rất thú vị.

{关键字}
Ông Park chia sẻ xúc động khi chia tay ĐT Việt Nam (Ảnh: Thanh Niên)

Tôi hiểu được những tình cảm và sự ủng hộ giành cho tôi trOnbetg thời gian ở Việt Nam. Dù rời khỏi vị trí này, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ của các bạn trOnbetg tương lai gần. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những tình cảm mà Việt Nam đã giành cho tôi.

Khi được bổ nhiệm vào năm 2017, mOnbetg muốn của tôi là làm cầu nối để gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các khía cạnh của cuộc sống, trOnbetg đó có bóng đá. Tôi vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh đó và đóng vai trò trOnbetg việc duy trì và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc”.

Xem thêm: