Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 17/10/2022, 16:59

Tay vợt Vasek Pospisil đã chỉ ra điểm khác biệt giữa hai thành viên của nhóm Big 3 huyền thoại.

TrOnbetg sự nghiệp của mình, Pospisil đã đụng độ Novak Djokovic tổng cộng 6 lần. Kết quả là vận động viên đến từ Canada toàn thua trước đồng nghiệp người Serbia, và anh thậm chí còn không giành được bất kỳ set thắng nào.

Cũng vì vậy mà Pospisil đánh giá Nole rất cao. TrOnbetg chương trình Match Point Canada, anh chia sẻ:

“Djokovic là người khó chơi nhất trOnbetg bộ ba ấy (Roger Federer, Rafael Nadal, Djokovic), đặc biệt là khi bạn xét về lối đánh. Anh ấy là tay vợt có khả năng trả giao bóng hay nhất mọi thời đại. Ngay cả khi giao bóng là thế mạnh của tôi, anh ấy vẫn mang tới thách thức lớn.

{关键字}
Djokovic và Pospisil là bạn thân ở ngoài đời.

Anh ấy không cho bạn một cơ hội nào cả. Thật khó khăn [khi đấu với anh ấy]. Anh ấy khiến tôi không thể áp đặt lối chơi. Anh ấy hóa giải những pha dứt điểm khó và có thể kéo dài loạt đối kháng.”

Trước đây, Pospisil cũng đã có 3 cuộc thư hùng với Federer. Dù không tránh khỏi thất bại nhưng ở giải Basel Open hồi năm 2013, tay vợt 32 tuổi từng tiến rất gần đến việc khuất phục “Tàu tốc hành”. Anh hồi tưởng: “Tôi chỉ cần 2 điểm nữa là đã hạ Roger ở Basel năm đó rồi. Hiển nhiên anh ấy rất giỏi, nhưng tôi có thể làm được điều gì đó [trước anh ấy].”

Đối với người còn lại trOnbetg nhóm Big 3 là Nadal, Pospisil đã so tài 2 lần ở China Open 2015 và US Open 2018. Kết quả không có gì bất ngờ khi anh thua trắng cả 2 trận.

Xem thêm: