Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Bảy, 18/06/2022, 09:45

Nhằm hiện thực hóa tham vọng góp mặt tại 2 VCK World Cup 2026 và 2030, Rồng vàng sẽ phải tranh chấp gay gắt với các đội tuyển rất khó chịu.

Ngày hội túc cầu lớn nhất hành tinh sắp tới ở Qatar sẽ là World Cup cuối cùng có thể thức 32 đội. Từ chiến dịch 2026 trở đi, số suất tham dự được nâng lên thành 48. Theo đó, châu Á sẽ có 8 đại diện được tham dự sân chơi này.

Hôm 17/6 đã diễn ra Hội thảo khoa học “Nghiên cứu xây dựng hệ thống các tiêu chí, tiêu chuẩn thương hiệu cho các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và cá nhân các cầu thủ”. Tại đây, ông Nguyễn Minh Châu - phó Tổng thư ký VFF cho biết mục tiêu của ĐTQG nam nước nhà đến năm 2025 là phấn đấu vào top 8 châu lục, sau đó là top 7 và giành vé dự World Cup 2026 cũng như 2030.

{关键字}
Dù AFC được phân bổ đến 8 suất dự World Cúp 2026, ĐT Việt Nam vẫn phải cạnh tranh khốc liệt

Thực chất VFF đã sớm nhận thấy cơ hội khi mà World Cup được tăng thêm 16 suất tham dự. Nhưng những LĐBĐ thuộc các quốc gia khác cũng vậy. Tại World Cup tới, nếu không xét chủ nhà Qatar thì Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Xê Út và Úc là những đội đã vượt qua vòng loại châu Á cũng như play-off liên lục địa.

TrOnbetg nhiều năm qua, 5 quốc gia trên có sức mạnh gần như là vượt trội phần còn lại tại khu vực AFC. Nhóm tiếp theo sẽ là sự hiện diện của Qatar, UAE, và Iraq. Như vậy, về cơ bản ĐT Việt Nam cần phải cố gắng để vượt lên trên những tập thể có trình độ gần tương đương như Jordan, Syria, Uzbekistan, Thái Lan, Trung Quốc, Bahrain hay Kyrgyzstan.

{关键字}
ĐT Việt Nam từng thua Iraq 2-3 tại Asian Cup 2019

Sau đó, Các chiến binh Sao vàng sẽ phải bứt phá để chen chân vào nhóm 3 đội tuyển hùng mạnh phía sau 5 “ông lớn”. TrOnbetg số đó, chúng ta đang tiệm cận trình độ của UAE cũng như Iraq. Kể từ năm 2019 trở lại đây, thầy trò ông Park từng có các cuộc đối đầu kết thúc với các tỷ số sít sao trước những đối thủ này.

4 năm tới thực sự là hành trình chông gai cho sứ mệnh lịch sử của ĐTQG Việt Nam. Sau các chiến tích của đội U20, ĐT futsal nam và ĐTQG nữ, hơn lúc nào hết cả nước đang kỳ vọng Hùng Dũng cùng các đồng đội cũng sẽ sớm nối gót để đến được đấu trường danh giá nhất thế giới.

Xem thêm: