Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 27/09/2022, 16:08

Sau HLV Gareth Southgate, một thành viên khác của ĐT Anh đã đòi lại công bằng cho trung vệ sinh năm 1993.

Rạng sáng 27/9, Harry Maguire đã mắc lỗi dẫn đến hai bàn thua của ĐT Anh trước ĐT Đức tại NatiOnbets League 2022/23. Điều đó càng khiến ngôi sao 29 tuổi nhận về thêm những lời giễu nhại từ cộng đồng mạng. Nhìn thấy đồng đội bị tấn công, hậu vệ Luke Shaw lên tiếng bênh vực:

“Nói thật lòng thì giai đoạn này rất khó khăn đối với anh ấy. Dĩ nhiên Maguire là một cầu thủ tuyệt vời, có tính cách đáng mến. Anh ấy phải nhận nhiều chỉ trích, có lẽ là nhiều hơn bất cứ người nào khác tôi từng biết. Nhưng anh ấy không bao giờ chạy trốn, anh ấy luôn đối mặt với nó.

{关键字}
Shaw an ủi đàn anh.

Một số người có thể né tránh và không muốn bị soi mói, nhưng Maguire vẫn dũng cảm nhận lấy sự chú ý. Điều đó cho thấy sự mạnh mẽ và cá tính của anh ấy. Mọi người đều biết rằng anh ấy là một cầu thủ xuất sắc.

Hiện tại, Maguire đang không tự tin bởi vì dường như cả thế giới đang chống lại anh ấy. Tình cảnh quả là khó khăn, nhưng chúng tôi đều đứng đằng sau để ủng hộ anh ấy, bởi vì Maguire là một cầu thủ quan trọng.

HLV Gareth Southgate cũng tin tưởng Maguire, vì anh ấy đã chơi cả hai trận đấu vừa rồi. Hãy nhìn lại Euro 2020 để xem những gì Maguire đã cống hiến. Mọi người cần hiểu và chấp nhận rằng Maguire là một phần quan trọng của đội tuyển Anh.”

{关键字}
Maguire vẫn được tin tưởng.

Hơn một năm qua, Maguire đã dần mất đi sự tự tin vì những màn trình diễn kém cỏi cùng với loạt “gạch đá” từ khán giả. Tuy nhiên, HLV Southgate vẫn ra sức bảo vệ cầu thủ thuộc biên chế Manchester United. Có lẽ nhà cầm quân 52 tuổi vẫn xem anh là một quân bài chủ chốt cho chiến dịch World Cup 2022.

Xem thêm: