Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 28/09/2022, 15:16

Những sóng gió đã nổ ra giữa hai nhân vật dính nhiều thị phi bậc nhất làng túc cầu thế giới.

Sau gần một thập kỷ chung sống với tư cách vợ chồng, Mauro Icardi và Wanda Nara giờ đã đường ai nấy đi. Điều này được bóng hồng người Argentina xác nhận vào cuối tuần trước, sau khi một khán giả hỏi rằng cô cưới Icardi được bao lâu.

“Chúng tôi đã ở bên cạnh nhau 9 năm,” Wanda trả lời. “Tôi đau đớn khi trải qua khoảnh khắc này. Nhưng so sánh giữa lời nói của tôi và suy đoán của dư luận, thiết nghĩ mọi người nên nghe từ phía tôi thì hơn. Tôi không còn gì để làm sáng tỏ và cũng không đưa ra thêm chi tiết nào về chuyện chia tay. MOnbetg các bạn hãy thấu hiểu, không chỉ cho tôi mà còn cho các cOnbet của tôi.”

{关键字}
Icardi ngoại tình với người khác, khiến Wanda giận dữ.

Nhưng mới đây, Icardi lại đăng đàn tố cáo bà xã là kẻ ưa kiểm soát. Tiền đạo đang chơi cho Galatasaray công bố đoạn tin nhắn cho thấy Wanda hỏi anh đang ở đâu và liệu có sống cùng ai hay không. Đáp lại, cựu sao Inter Milan thừa nhận anh ở một mình, nhưng tuyên bố anh chẳng cần phải giải thích với cô.

Cơn giận của Icardi chưa dừng lại ở đó. Chân sút 29 tuổi còn nói thẳng mặt mỹ nữ đồng hương: “Cô đã rời bỏ tôi, vậy mà giờ cô còn muốn quản lý cuộc đời của tôi hay sao?”. Sau khi Wanda tra khảo rằng tại sao Icardi dối trá, cây săn bàn sinh năm 1993 phản pháo: “Cô cũng chẳng khác gì tôi đâu.” Cuối cùng, anh chê bai cô là “đồ độc hại”.

{关键字}
Wanda từng làm người đại diện cho Icardi.

Năm 2013, Wanda từ chỗ là vợ của Maxi Lopez đã chuyển sang hẹn hò cùng Icardi, khiến dân tình một phen dậy sóng. Chuyện tình giữa hai người vốn bắt đầu một cách ồn ào, giờ cũng kết thúc mà chẳng hề yên ắng.

Nguồn: Marca

Xem thêm: