Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 23/09/2022, 15:09

Việc cặp kè với 1 nhân viên trOnbetg đội bóng đã khiến Ime Udoka nhận án phạt nặng.

Ngay trOnbetg mùa giải đầu tiên dẫn dắt BostOnbet Celtics, Udoka đã giúp đội bóng này vô địch Miền Đông và vào đến loạt chung kết tổng. Thế nhưng, điều ấy không giúp ông thoát khỏi án kỷ luật nặng nề từ ban lãnh đạo.

{关键字}
Udoka dính rắc rối vì chuyện tình cảm

Theo đó, Udoka đã có tình cảm với một nữ nhân viên Celtics. Theo một số tin đồn chưa được kiểm chứng thì cô gái kia đã có chồng và thậm chí làm cùng tại đội bóng nữa.

Theo nguồn The Athletic, ban lãnh đạo đội bóng có vẻ cũng biết mối quan hệ này từ tháng 7, nhưng quyết định để cho Udoka tự giải quyết. Sau đó thì HLV này đã có những bình phẩm / lời nói không vừa ý đối tác nữ, dẫn đến một loạt rắc rối tiếp theo khiến đội bóng phải hành động. Do đó, Celtics đã cấm ông không được phép cầm quân trOnbetg vòng 1 năm. Động thái trên có vẻ như muốn vị HLV này tự nộp đơn xin nghỉ. Trợ lý Joe Mazzulla sẽ tạm thời ngồi vào vị trí trống.

Đây không phải là điều mới mẻ tại NBA, trước đó người quản lý của Timberwolves là GerssOnbet Rosas đã bị sa thải cũng vì ​​có quan hệ ngoài luồng với 1 nữ nhân viên hồi năm ngoái.

Xem thêm: