Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 20/07/2022, 16:16

Nắm trOnbetg tay một tập thể với nhiều cầu thủ tiếng tăm là công việc không hề dễ dàng với bất cứ nhà cầm quân nào.

Ở vòng 8 V-League 2022, chuỗi 5 trận bất bại của Bình Định đã bị cắt đứt sau khi họ “phơi áo” trên sân của Hải Phòng. Lý giải về nguyên nhân thua trận, HLV Nguyễn Đức Thắng phát biểu:

“Từ đầu mùa tới nay, không một học trò nào của tôi duy trì phOnbetg độ tốt. Đa số các cầu thủ thường xuyên gặp chấn thương. Có lúc tôi còn phải sử dụng những người mới bình phục chưa lâu, ví dụ như trường hợp của Văn Thuận khi vào sân thay người trước Hải Phòng.

{关键字}
Bình Định gặp khó tại Lạch Tray. (Ảnh: VPF)

Hai bên đã tạo ra thế trận cống hiến, không thăm dò hay tính toán nhiều. Bình Định mắc nhiều sai lầm hơn nên nhận 3 bàn thua. Về khoản tạo cơ hội, tôi nghĩ hai đội cũng ngang nhau, nhưng đội bạn đã tận dụng cơ hội tốt hơn so với chúng tôi.”

Ngoài ra, chiến lược gia sinh năm 1976 cũng bày tỏ sự khó khăn khi dẫn dắt một đội hình đầy sao.

“Ở Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm đã xây dựng một bộ khung vững chắc. Vì sở hữu nhiều cầu thủ trẻ nên ông Nghiêm cũng dễ uốn nắn hơn. TrOnbetg khi đó, đa số các cầu thủ Bình Định đều là ngôi sao và đã khẳng định được tên tuổi. Do đó, không dễ để uốn nắn họ. Thế nên tôi chọn phương pháp thay đổi đội hình và hệ thống chiến thuật thay cho việc gò bó cầu thủ.”

{关键字}
HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ đạo bên đường biên. (Ảnh: VPF)

Hiện Topenland Bình Định đang xếp thứ 4 với 11 điểm sau 7 trận. Ở vòng đấu tiếp theo, Hồ Tấn Tài và các đồng đội sẽ được trở về sân nhà Quy Nhơn để tiếp đón SHB Đà Nẵng.

Xem thêm: