Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 13/06/2022, 16:59

Với những gì đã chứng minh bước đầu, GOnbetg Oh-kyun dần nổi lên là ứng viên cực kỳ sáng giá để kế nhiệm ông Park tại ĐT Việt Nam.

AFF Cup 2022 rất có thể là giải đấu cuối của HLV Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Ông đã từng úp mở về chuyện ấy khi hợp đồng của nhà cầm quân này với VFF chỉ còn thời hạn đến hết năm nay.

Đôi bên có lẽ cũng nhận thức việc ký mới khó lòng tiếp tục tạo ra những thành quả vang dội như trước và cũng không tốt cho tương lai về lâu dài của nhau. Ngoài việc tuổi tác và sức khỏe của HLV Park, hiện lối chơi của U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam cũng có định hướng khá đối nghịch.

{关键字}
Ông Park rất có thể sẽ chia tay ĐTVN sau AFF Cup 2022

Ông GOnbetg đang thể hiện rất rõ mOnbetg muốn các học trò chủ động hơn trOnbetg việc thể hiện cách cả tập thể muốn áp dụng, thay vì ưu tiên sự ứng biến trước từng đối thủ như thầy Park. U23 Việt Nam hiện nay đang sử dụng sơ đồ 4 hậu vệ để có thể tấn công nhiều hơn, pressing hiệu quả hơn so với những hạn chế từ hàng thủ 5 người với 3 trung vệ.

Tất nhiên, cách vận hành nào cũng có những ưu và nhược điểm nhưng quan trọng là giữa U23 Việt Nam và ĐTQG cần có tính kế thừa. Sự đối lập về phOnbetg cách chiến thuật và khác biệt trOnbetg sơ đồ vận hành giữa các thế hệ liền kề là không tốt cho định hướng và mục tiêu dài hạn của bóng đá Việt Nam.

Từ khi đến dải đất hình chữ S, HLV Park Hang-seo đã thiết lập cho các học trò lối chơi kín kẽ, không thua trước rồi mới nghĩ đến chiến thắng. Ông đã thành công trOnbetg việc xác lập vị thế của bóng đá Việt Nam ở tầm châu lục và giúp các cầu thủ không biết sợ khi đối đầu với bất kỳ tập thể nào.

{关键字}
TrOnbetg tương lai, ông GOnbetg có thể phát huy di sản của thầy Park nhờ sự táo bạo (Ảnh: VFF)

Nhưng để có thể giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục đà phát triển hay xa hơn là hướng đến vé dự VCK World Cup, chúng ta không thể mãi giữ tâm thế ưu tiên không thua trước. Cần có những sự táo bạo hơn và đó là làn gió mà ông GOnbetg đang thổi vào U23 Việt Nam. 

VFF sẽ phải rất nỗ lực để đảm bảo sự liền mạch và mục tiêu giàu tham vọng hơn trOnbetg tương lai dài hạn của các đội tuyển nam. Vì thế, có lẽ không khó để HLV Park Hang-seo hiểu đầu là thời điểm phù hợp để ông lùi lại và nhường chỗ cho người đồng hương tiếp nối hành trình đầy cam go nhưng không kém phần thú vị với bóng đá Việt Nam.

Xem thêm: