Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 20/09/2022, 14:30

Thuyền trưởng 64 tuổi sẵn sàng chào đón cầu thủ gốc Việt ở nước ngoài về thi đấu, nhưng hoàn cảnh không đơn giản như ý muốn của ông.

Sáng 20/9, HLV Park Hang-seo đã tham gia buổi họp báo trước thềm giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022. TrOnbetg đó, chiến lược gia người Hàn Quốc có nhắc đến ý tưởng gọi các ngôi sao gốc Việt lên đội tuyển. Ông nói:

“Nếu một cầu thủ nước ngoài sở hữu quốc tịch Việt Nam thì người ấy đủ tư cách cống hiến cho đội tuyển. Nhưng tôi không thể biết hết tên tuổi những cầu thủ gốc Việt. VFF cũng không gửi đến tôi danh sách cụ thể nào. Tôi từng tới Na Uy để xem giò một cầu thủ Việt kiều. Ba năm qua, tôi rà soát nhưng cũng chỉ theo dõi được thủ môn Filip Nguyễn.

{关键字}
Filip Nguyễn đang đầu quân cho CLB Slovacko ở CH Séc.

Hiện nay có không ít cầu thủ mang dòng máu Việt đang chơi bóng ở khắp nơi. Tôi cho rằng ai có quốc tịch Việt Nam đều đủ tư cách phục vụ đội tuyển quốc gia. Nhưng vẫn còn những vấn đề liên quan đến quyền lợi, mOnbetg muốn của họ. Tôi không thể khẳng định mình có thích sao Việt kiều hay nhập tịch không. Việc đó còn tùy thuộc vào Chính phủ.

Chuyện thủ tục thì thuộc về luật, còn bản thân tôi luôn hoan nghênh các cầu thủ Việt kiều về phụng sự đội tuyển Việt Nam. Điều quan trọng là họ cần phải thích nghi với văn hóa và bầu không khí của đội tuyển, vì bóng đá là trò chơi tập thể.”

{关键字}
ĐT Việt Nam không từ chối cơ hội bổ sung những gương mặt mới. (Ảnh: Goal)

Dưới thời ông Park, Binh đoàn Rồng Vàng có hai cầu thủ từng thuộc dạng Việt kiều là Đặng Văn Lâm và Adriano Schmidt. Văn Lâm sẽ xuất hiện ở giải Tam hùng sắp tới, nhưng Schmidt không được trao cơ hội.

Xem thêm: