Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Năm, 29/09/2022, 09:55

HLV Didier Tholot cho biết Nguyễn Quang Hải đang gặp bất lợi nhưng vẫn tin tưởng cầu thủ này sẽ thể hiện được nhiều hơn trOnbetg thời gian tới.

Trước khi các trận đấu tại Ligue 2 trở lại sau đợt tập trung ĐTQG, HLV Didier Tholot đã có cuộc phỏng vấn với tờ La Republique des Pyrenees. Tại đây, nhà cầm quân người Pháp đã lý giải vì sao việc Quang Hải mất suất đá chính và ngày càng thi đấu ít dần tại Pau FC.

{关键字}
HLV Tholot đã thay đổi sơ đồ chiến thuật và giúp Pau cải thiện về thành tích

Ông nói: “Có hai khía cạnh ảnh hưởng đến cơ hội ra sân của cậu ấy. Đầu tiên, tôi đổi sơ đồ chiến thuật và nó không có lợi cho Quang Hải. Thứ hai, chúng ta có thể thấy khác biệt về tốc độ cũng như sự quyết liệt trOnbetg thi đấu giữa bóng đá ở Việt Nam và Ligue 2. Tôi cần sự cân bằng trOnbetg đội hình hơn là ưu tiên cho Quang Hải đá chính. Cậu ấy phải nỗ lực hơn và cơ hội vẫn đang ở phía trước.”

Đầu mùa, Pau FC triển khai sơ đồ 4-2-3-1 với Quang Hải trOnbetg vai trò tiền vệ công. Tuy nhiên, đội bóng này đã rất chật vật trOnbetg việc đi tìm bàn thắng và chiến thắng đầu tay tại Ligue 2. Sau đó, HLV Tholot đã quay sang sơ đồ 4-3-3, Pau dần cải thiện thành tích, thoát khỏi nhóm xuống hạng và leo lên vị trí 14. 

{关键字}
Quang Hải vẫn chưa bắt được với nhịp độ thi đấu tại châu Âu

Về khía cạnh cường độ chơi bóng, đây là điều mà HLV Tholot cũng đã sớm nhận thấy và cho rằng Quang Hải cần thời gian thích nghi. Nhà cầm quân này cũng cho biết cơ hội là vẫn mở với số 19:

“Tôi tin vào Quang Hải và tiềm năng của cậu ấy. Quang Hải có tố chất, nhất là ở những đường chuyền quyết định. Tuy nhiên, trOnbetg bóng đá hiện đại tại châu Âu, bấy nhiêu đó là không đủ. Quang Hải không thường được ra sân trOnbetg thời gian qua nhưng chắc chắn sẽ thi đấu nhiều hơn ở tương lai.”

Xem thêm: