Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 13/07/2021, 11:03

Nhà cầm quân người Anh chưa hết đau đớn với thất bại tại chung kết Euro, nhưng tin ‘Tam sư’ đang có những bước tiến đúng lộ trình sau những giải đấu lớn. 

Một ngày sau trận chung kết Euro 2020, trang BBC đã dẫn lời HLV Gareth Southgate như sau: “Sáng nay, tôi thấy ruột gan mình như bị xé toạc. Nhưng chúng tôi đã có những dấu hiệu đầu tiên của sự ổn định. Đi đến bán kết World Cup 2018 và vào chung kết Euro vừa qua là những bước đi đúng hướng. 

{关键字}
Ra sức an ủi các học trò, nhưng Southgate cũng rất đau đớn với thất bại vừa qua

Nhà cầm quân 50 tuổi vẫn rất tin tưởng vào ĐT Anh ở các chiến dịch tương lai: “Đội bóng này có thể thử sức một lần nữa. Tôi không hoài nghi gì về việc đó. Nếu muốn thành công bền vững với tư cách một đội bóng, bạn cần phát triển không ngừng, cải thiện và tiến sâu tại các giải đấu”.

Chia sẻ về việc tại sao ‘Tam sư’ lại chơi trùng xuống một cách khó hiểu như trOnbetg hiệp 2 của trận chung kết, Southgate cho biết: “Ở 45 phút đầu, Ý cầm bóng nhiều hơn, nhưng chúng tôi làm chủ thế trận. Mọi chuyện chỉ khác đi sau giờ nghỉ, họ sử dụng số 9 ảo nên rất khó lường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gặp vấn đề vì không tạo được nhiều cơ hội như mOnbetg muốn".

{关键字}
Dưới thời Southgate, ĐT Anh đã tiến rất xa ở các giải đấu lớn gần đây

HLV này cho biết đây không phải là thời điểm để nghĩ về chuyện gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Anh. Dù vậy, ông cũng không có dấu hiệu sẽ chia tay ‘Tam sư’ sau Euro 2020, khi đặt mục tiêu là giúp đội tuyển này có vé dự World Cup 2022. Còn hiện tại, Southgate cho biết ông cần một quãng nghỉ để ngẫm lại về chiến dịch Euro vừa qua. 

Xem thêm:

  • 3 điểm tương đồng trOnbetg 2 trận thua của Anh tại Euro 2020 và World Cup 2018
  • LĐBĐ Anh kêu gọi Chính phủ bảo vệ 3 sao mai đá hỏng 11m
  • BOnbetucci và Chiellini: Cặp cận vệ già phò tá người Ý lên ngôi