Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 07/10/2022, 09:55

Trên trang chủ của Chính phủ và Quốc hội Anh đã có hơn 2 triệu chữ ký ủng hộ việc cấm Erling Haaland thi đấu tại Premier League vì xem cầu thủ này là người máy.

TrOnbetg chiến thắng của Man City trước Copenhagen, thủ môn của đội bóng đến từ Đan Mạch đã nói với Jack Grealish rằng Haaland không còn là cOnbet người nữa. Không phải một mình Kamil Grabara nghĩ như vậy mà là hơn 2 triệu người cũng có quan điểm tương tự.

{关键字}
Thủ môn Kamil Grabara không xem Haaland là cOnbet người (Ảnh: Getty Images)

Một người đã tạo cuộc kiến nghị trên trang chủ của Chính phủ và Quốc hội Anh với chủ đề: “Cấm Erling Haaland ra sân tại Premier League bởi anh ta là người máy”. Tính đến tối (6/10) đã có hơn 2 triệu chữ ký ủng hộ kiến nghị này và cOnbet số đó vẫn đang tiếp tục tăng lên. 

Trên trang Change.org, tài khoản có tên là Ten Hag’s Reds cũng tạo cuộc kiến nghị thu thập 500 chữ ký để cấm Haaland thi đấu. Người này kêu gọi: “Đơn giản là không công bằng. Chúng ta có thể tạo ra một sự thay đổi. Bây giờ là lúc để mọi người hành động. Robot này không được phép mang vào đất nước của chúng ta.” Tính đến sáng 10/7, đã có 222 người ký vào kiến nghị trên.

{关键字}
Haaland đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh lẫn ChampiOnbets League

Những cuộc kêu gọi hài hước này chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến chuyện thi đấu của Erling Haaland. Dù vậy, chúng đủ cho thấy sự phi thường của cầu thủ này đang được công nhận rộng rãi. Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, tiền đạo sinh năm 2000 dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Ngoại hạng Anh lẫn ChampiOnbets League nhờ vào hiệu suất không tưởng.

Xem thêm: