Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 25/10/2022, 17:29

Tiền đạo Mauro Icardi đã quyết định không cho phép Wanda Nara làm người đại diện của anh nữa.

Những lùm xùm tình ái giữa Icardi và vợ cũ của Maxi Lopez vẫn tiếp diễn. Gần đây, Wanda Nara đã quay cảnh giường chiếu nóng bỏng trOnbetg MV ca nhạc của rapper trẻ L-Gante. Hồi tháng 9 năm nay, bóng hồng này tuyên bố đã ly thân với tiền đạo Icardi, bỏ về Argentina và được cho là đã nảy sinh tình cảm với L-Gante.

{关键字}
Những cảnh nóng của Nara khiến Icardi ngứa mắt

Trước việc vợ xuất hiện đầy nóng bỏng cạnh người tình tin đồn trOnbetg MV có tên là: “Sự lãng mạn cuối cùng”, cựu thủ quân Inter Milan viết lên trang cá nhân hôm 24/10 rằng: “Wanda Nara làm trò cười cho cả thế giới bởi vì thái độ và những gì cô ấy thể hiện trOnbetg những ngày qua. Tôi thật sự không thể ủng hộ hay bênh vực các hành động của Wanda nữa.”

Icardi được cho là đã sa thải Nara khỏi vai trò người đại diện của anh. Trước đó, cô là người trực tiếp đàm phán các hợp đồng thể thao và thương mại cho cầu thủ này. Hiện Icardi đang thi đấu cho Galatasaray dưới dạng cho mượn từ PSG. 

{关键字}
Icardi và Nara không còn thiết tha gì với nhau

Năm ngoái, Icardi vướng vào lùm xùm ngoại tình khiến Nara bỏ về quê nhà và cầu thủ này phải xin PSG về nước để níu kéo. Giờ đây, khi đã cạn tàu ráo máng bằng việc sa thải Nara, Icardi đã sẵn sàng ra tòa ly hôn. Họ sẽ phân chia khối tài sản chung khoảng 60 triệu USD cùng 4 ngôi nhà.

Xem thêm: