Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 19/10/2022, 10:00

TrOnbetg buổi họp báo trước trận gặp West Ham United, thuyền trưởng của Lữ đoàn đỏ đã làm rõ thái độ đối với những CLB khác.

Màn thư hùng giữa Liverpool và Manchester City hồi cuối tuần trước không chỉ nóng ở trOnbetg sân, mà còn căng thẳng bên ngoài sân. Cổ động viên The Kop đã có những hành vi gây hấn với The Citizens, khiến mối quan hệ giữa đôi bên bị rạn nứt.

Nhưng khi được hỏi về vấn đề này, HLV Jurgen Klopp thản nhiên bình luận: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi phải làm bạn tốt với những câu lạc bộ khác. Tôi cũng không chắc có đội bóng nào muốn trở thành bạn tốt của chúng tôi.”

{关键字}
Man City khẳng định xe buýt của họ đã bị tấn công trên đường rời Liverpool.

Cách đây không lâu, nhà cầm quân người Đức vô tư nhận xét rằng 3 CLB gồm Newcastle United, Man City và Paris Saint-Germain có thể tiêu tiền thỏa thích mà không gặp hậu quả gì. Ý kiến ấy khiến Klopp bị một bộ phận khán giả phản đối, và ông lên tiếng thanh minh:

“TrOnbetg trường hợp cụ thể này, tôi không có cảm giác rằng tôi có ý bài xích. Tôi hiểu bản thân tôi. Bạn không thể buộc tội tôi bằng thứ gì đó vốn khác xa tính cách của tôi. Nếu tôi từng nói từ ngữ đó ra thì tôi sẽ rất ghét bản thân mình.

Đã nhiều lần tôi chia sẻ rằng chúng ta có hơi hiểu lầm nhau. Tôi biết điều đó. Tôi không có chủ đích làm vậy, chỉ là đôi khi tôi nói ra điều gì đó và nghĩ rằng: ‘Chúa ơi, người ta có thể diễn giải theo cách khác đấy!’. Nhưng trường hợp này không phải như thế.

Đó là cuộc sống của những người xuất hiện trước công chúng. Đây đâu phải lần đầu tiên tôi bị hiểu lầm. Tôi biết mình nghĩ gì khi phát ngôn. Nếu ai đó hiểu lầm hoặc cố ý hiểu lầm, tôi cũng không thể làm gì hơn.

{关键字}
Klopp rất thẳng thắn.

Liệu tôi có cần phải cẩn trọng không? Nhiều năm qua tôi đã biết rằng không phải lúc nào tôi cũng cẩn trọng được. Tôi chỉ nói những gì tôi nghĩ thôi. TrOnbetg tương lai tôi vẫn sẽ làm vậy bởi vì tôi không bao giờ có ý định đổ lỗi cho ai.”

Xem thêm: