Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 17/10/2022, 18:30

HLV Jurgen Klopp đã đưa ra lời xin lỗi tới Pep Guardiola sau khi HLV của Man City phàn nàn rằng ông đã bị các CĐV Liverpool ném tiền xu vào người.

The Kop hiện đang điều tra vụ việc và cho biết có thể sẽ đưa ra lệnh cấm trọn đời đối với CĐV bị kết tội. Một tuyên bố từ Lữ đoàn đỏ viết: "Chúng tôi đã biết về một sự cố liên quan đến các vật thể bị ném vào khu vực kỹ thuật trOnbetg trận đấu hôm nay. Đây là hành vi hoàn toàn không thể chấp nhận được và không phải là tiêu chuẩn hành vi mà chúng tôi mOnbetg đợi tại Anfield. 

{关键字}
Pep đã có một ngày đáng quên tại Anfield

Vụ việc này sẽ được điều tra đầy đủ bằng cách sử dụng camera quan sát và những người bị kết tội sẽ bị trừng phạt, bao gồm lệnh cấm đến sân Anfield trọn đời và lệnh cấm bóng đá có thể xảy ra".

Sau trận đấu, khi được cảnh báo về những lời phàn nàn của Pep, HLV Jurgen Klopp cho biết: "Ồ, thật kinh khủng. Tôi xin lỗi. Tôi xin lỗi về điều đó. Tôi không biết gì về điều đó. Nó không bao giờ nên xảy ra, không bao giờ".

{关键字}
Klopp lấy làm tiếc về sự cố của người đồng nghiệp

Với chiến thắng tối thiểu vào tối qua, Liverpool đã rút ngắn khoảng cách với Man City ở vị trí thứ 2 xuống còn 10 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Đoàn quân của Jurgen Klopp tiếp tục cho thấy mình là khắc tinh của nửa xanh thành Manchester. Tính luôn màn so tài vừa qua, Lữ đoàn đỏ hiện đang bất bại trước Man City trOnbetg 5 lần chạm trán gần nhất.

Xem thêm: