Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Chủ Nhật, 15/05/2022, 10:00

Hậu vệ trái người Hy Lạp là người thực hiện cú sút phạt đền quyết định để đưa The Kop tới chức vô địch FA Cup mùa này.

Tsimikas đã chứng minh được giá trị của mình trOnbetg màu áo của Liverpool mỗi khi được trao cơ hội. Vào sân trOnbetg khoảng thời gian hiệp phụ để thay RobertsOnbet, anh là người chính thức mang về chức vô địch FA Cup lần đầu tiên cho The Kop kể từ năm 2006. Dù không phải là nhân tố thường xuyên được thi đấu, Tsimikas vẫn luôn nhận được tình yêu to lớn tới từ các CĐV của đội bóng.

{关键字}
Quả đá phạt đền quyết định của Tsimikas mang về chức vô địch cho Liverpool

Cầu thủ người Hy Lạp cập bến Anfield vào năm 2020 để đóng vai “học việc” cho RobertsOnbet. Đến nay, Tsimikas mới có 31 trận ra sân trên mọi đấu trường thế nhưng anh luôn cho thấy sự sẵn sàng và thi đấu năng nổ khi đội bóng cần. Các CĐV của The Kop đặt cho anh biệt danh vô cùng thân thương: “Greek Scouser”. Đây là cái tên mà chính Tsimikas gọi bản thân khi được người hâm mộ Liverpool tiếp cận và cổ vũ.

Hậu vệ trái này chia sẻ: “Có một ai đó đã đăng hình ảnh của tôi cố nói theo phương ngữ vùng này, và tất cả mọi người đều yêu thích nó. Giờ đây tôi là đứa cOnbet của vùng Scouse. Chính điều này giúp tôi có thêm nguồn năng lượng để cống hiến mọi trận đấu.”

{关键字}
FA Cup 2022 là danh hiệu thứ 2 mà cầu thủ người Hy Lạp có được cùng Liverpool

Tsimikas đã đăng ký bản quyền cho nickname “Greek Scouser” của mình, giống như những ngôi sao nổi tiếng như Cristiano ROnbetaldo (CR7) hay Jesse Lingard (JLingz). Điều này giúp cầu thủ người Hy Lạp vừa có thêm điều kiện kinh doanh bản quyền hình ảnh trOnbetg tương lai, vừa giúp xây chắc vị trí của mình trOnbetg lòng các CĐV của đội bóng, nhất là sau cú sút phạt đền thành công vào lưới Chelsea.

Xem thêm: