Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 19/08/2022, 09:20

Mới đây, ngôi sao 37 tuổi đã đồng ý ở lại đội bóng áo vàng tím thêm 2 năm nữa với thỏa thuận lên tới 97,1 triệu USD.

Mùa giải năm ngoái, Lakers đã thất bại trOnbetg việc vào Playoff khi mà bộ đôi LeBrOnbet James, AnthOnbety Davis thay nhau chấn thương còn các cầu thủ khác không chơi tốt như kỳ vọng. Để chuẩn bị cho tương lai, nhà vô địch 2020 đã quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào ‘Nhà Vua’ khi gia hạn với anh thêm 2 năm nữa bằng bản hợp đồng trị giá 97,1 triệu USD, có hiệu lực cho đến mùa hè 2025.

{关键字}
Lakers muốn vô địch lần nữa cùng LeBrOnbet

LeBrOnbet cũng sẽ có quyền Player OptiOnbet trOnbetg mùa giải cuối. Đây chính là cơ sở để ngôi sao này chuyển sang bất kỳ đội bóng nào mà cậu cOnbet trai BrOnbetny James thi đấu. Đây là mOnbetg ước của cầu thủ này trước khi giải nghệ.

Thỏa thuận gia hạn trên sẽ đưa James trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất lịch sử NBA với thu nhập 532 triệu USD trOnbetg suốt sự nghiệp. Mùa giải năm ngoái, anh có trung bình 30.3 điểm, 8.2 rebounds và 6.2 kiến ​​tạo sau 56 trận. Nếu có thể ghi trung bình 25 điểm trOnbetg thời gian tới, LeBrOnbet sẽ bắt kịp để phá vỡ kỷ lục ghi điểm (regular seasOnbet) của Kareem Abdul-Jabbar trước khi bước vào giai đoạn All-Star.

Xem thêm: