Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Năm, 13/10/2022, 19:00

Những ai mua vé đến Doha vào tháng 11 và 12 tới đây cần lưu ý nhiều điều để tránh bị xử phạt đáng tiếc.

Giống như các quốc gia theo đạo Hồi khác, Qatar cũng áp dụng không ít quy định nghiêm ngặt ở nơi công cộng. Trên trang chủ World Cup 2022, khán giả có thể làm quen với tinh thần “kín đáo” của đất nước này để khỏi bỡ ngỡ khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khởi tranh vào cuối năm nay.

Sau đây là một số quy tắc ứng xử tại nơi đông người được Ban tổ chức World Cup 2022 phổ biến.

#1Trang phục

Nhìn chung, cổ động viên có thể sử dụng quần áo tùy thích. Tuy vậy, du khách phải mặc quần dài quá đầu gối và không được để hở vai khi tham quan các địa điểm công cộng như bảo tàng hoặc tòa nhà hành chính. Bikini vẫn được xuất hiện tại bãi tắm và hồ bơi của các khách sạn. Cổ động viên dự khán trận đấu không được phép cởi áo.

{关键字}
Các bóng hồng không được diện đồ hở hang.
#2Thức uống có cồn

Người hâm mộ sẽ được phép mua đồ uống có cồn nếu muốn. Rượu, bia được phục vụ trOnbetg các nhà hàng và khách sạn có giấy phép. Tuy nhiên, đất nước Qatar nghiêm cấm uống rượu, bia bên ngoài những khu vực được chỉ định. Chưa hết, du khách cũng không được tự ý mang đồ uống có cồn từ nước ngoài vào Qatar.

#3Thể hiện tình cảm

TrOnbetg văn hóa của nước chủ nhà World Cup 2022, người dân không được có hành vi thể hiện tình cảm một cách thân mật (ôm, hôn, động chạm cơ thể,…) ở chốn công cộng. Vì thế, cổ động viên đến với quốc gia vùng Tây Nam Á cũng nên tôn trọng quy định này.

#4Chụp ảnh, quay phim

Khách du lịch cần xin phép trước khi chụp ảnh, quay phim người khác ở nơi công cộng. Dĩ nhiên, họ không thể chụp hình các tòa nhà hành chính.

Nguồn: Trang chủ World Cup 2022 của Qatar

Xem thêm: