Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 24/10/2022, 15:37

Giải đấu bóng rổ Mỹ đang có nguy cơ sụt giảm chất lượng khi các đội đang muốn đứng chót để giành lấy sao trẻ Wembanyama.

Theo luật NBA, những vị trí cuối cùng ở mùa giải sẽ có cơ hội cao được những lượt pick đầu ở mùa giải tiếp theo. Vì vậy, xuất hiện khả năng cao một số đội đang ‘cố tình’ thua nhằm được chọn sao trẻ sáng giá Victor Wembanyama. Anh được xem là thiên tài rất lâu mới xuất hiện 1 lần.

{关键字}
Cầu thủ người Pháp đang khiến cả giải đấu thèm khát

Vì thế, ủy viên điều hành NBA ông Adam Silver rất quan ngại việc này sẽ làm suy giảm chất lượng giải đấu: “Chúng tôi đặc biệt chú ý đến vấn đề và đã gửi thông báo đến tất cả các đội.”

Cũng có ý kiến đề xuất NBA áp dụng luật lên/xuống hạng để ngăn ngừa các đội cố tình ‘tank’. Tuy nhiên, ông Silver đã bác bỏ điều này: “Nó sẽ phá vỡ mô hình giải đấu. Các đội từ G-League không đủ sức để trụ lại NBA.”

Trước đó, ban tổ chức đã có một số biện pháp để ngăn ngừa tình trạng trên. Sau năm 2018, tỷ lệ giành pick 1 cho 3 đội có thành tích kém nhất là được điều chỉnh ngang nhau - 14%. Trước đó, cOnbet số này là 25% - 19,9% - 15,6%.

Xem thêm: