Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Năm, 13/10/2022, 13:21

Chích Chòe phải kiếm thêm tiền từ việc kinh doanh nhằm tránh bị phạt vi phạm công bằng tài chính.

Sau khi được giới chủ Ả Rập mua lại, Newcastle đã trở thành một trOnbetg những CLB có ngân sách lớn nhất xứ sở sương mù, thậm chí là thế giới. Vì vậy, không ngạc nhiên khi đội bóng bỏ ra hơn 200 triệu bảng chiêu mộ cầu thủ trOnbetg 2 kỳ chuyển nhượng mới nhất. Để không vi phạm luật công bằng tài chính, The Magpies không còn cách nào khác ngoài việc kiếm tiền qua các hoạt động thương mại.

{关键字}
Newcastle có chủ sở hữu là người đứng đầu Quỹ đầu tư công Saudi

Giám đốc điều hành Darren Eales cho biết các kế hoạch của đội nhà trOnbetg thời gian sắp tới:

“Thực tế, Newcastle không giống như Manchester City hay Chelsea. Chúng tôi không có quyền chi tiêu thoải mái như họ bởi những quy định tài chính nghiêm ngặt hiện giờ. Chúng tôi phải đầu tư.

Để làm được điều đó cần có tầm nhìn, chiến lược và thời gian. Chúng tôi đang tìm kiếm mọi đối tác trên toàn cầu. Premier League là giải đấu thể thao số một thế giới, phạm vi tiếp cận của nó thật đáng kinh ngạc. Đó là một lợi thế lớn để thu hút đầu tư.

Newcastle cũng là một đội bóng tuyệt vời với lịch sử, di sản, người hâm mộ. Dù không giành được danh hiệu từ rất lâu nhưng các CĐV vẫn đến và ủng hộ chúng tôi. Đó là điều thực sự đặc biệt và giúp đội bóng thu hút các nhà tài trợ.

Kể từ khi đội bóng được tiếp quản, tôi đã thấy những thay đổi dưới thời chủ sở hữu mới về cơ sở hạ tầng, vì vậy chúng tôi cũng có nền móng cần thiết để hoạt động về mặt thương mại.

Chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước, nhưng tôi rất vui bởi thế giới đang có sự quan tâm nhất định đến CLB này.”

Xem thêm: