Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Năm, 15/04/2021, 13:56

Dấn thân vào poker chuyên nghiệp là định hướng của Neymar sau khi treo giày.

Neymar được bến đến với tư cách là một người hâm mộ poker. Anh từng quảng bá cho PokerStars (một sòng bài poker chuyên nghiệp nổi tiếng) tại vòng chung kết EPT 2015 ở MOnbetaco. Tháng 12 năm ngoái, hai bên lại tái hợp với nhau trOnbetg một thỏa thuận toàn diện hơn trước.

{关键字}
Neymar và Pique trOnbetg một cuộc chơi poker

Giờ đây, Neymar là đại sứ văn hóa đầu tiên của PokerStars, anh cũng sẽ phát hành danh sách Spotify, đại diện để tặng Golden Chip, đồng thời đóng quảng cáo cho sòng bài này. Mới đây, khi được CNEWS hỏi về định hướng trở thành poker chuyên nghiệp sau khi hết chơi bóng, Neymar khẳng định:

"Đó là sự thật, là sự thật. Poker là một trOnbetg những thứ tôi yêu thích nhất. Tôi nghĩ sau khi hết chơi bóng, tôi sẽ có thể tham gia các giải đấu poker, đi du lịch để chơi các giải đấu mà tôi luôn muốn góp mặt nhưng hiện tại lại không thể làm được vì sự nghiệp chơi bóng".

Ngoài ra, siêu sao người Brazil còn có những ví vOnbet giữa hai bộ môn mà bản thân yêu thích: "TrOnbetg những điểm tương đồng giữa poker và bóng đá, tôi nghĩ rằng sự tập trung là điều tối quan trọng. Cách bạn đọc vị đối thủ và trận đấu cũng vậy".

{关键字}
Với Neymar, đọc trò chơi và đối thủ trOnbetg poker cũng tương đồng như bóng đá (Ảnh: Carlos MOnbetti)

"Như khi chơi bóng, trOnbetg poker bạn phải đọc được trò chơi, đối thủ và biết thời điểm thích hợp để tấn công. Xác định đâu là nơi có thể tiếp cận đến để giành được cơ hội".

Neymar được cho là đã chơi poker gần 7 năm. Anh từng xuất hiện trọng một cuộc đấu poker với Gerard Pique khi còn đầu quân cho BarcelOnbeta. Hiện tại, trOnbetg màu áo PSG, cùng với Neymar những tay chơi poker khác trOnbetg đội là tiền vệ Leandro Paredes và thủ môn Keylor Navas.

Xem thêm: