Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Bảy, 15/10/2022, 17:25

Cầu thủ từng thuộc biên chế Man United tiếp tục vướng vào rắc rối với những lùm xùm xung quanh vụ bạo hành bạn gái cũ.

Vào đầu năm nay, MasOnbet Greenwood chính thức bị cảnh sát Manchester bắt giữ vì cáo buộc lạm dụng tình dục và bạo hành với bạn gái Harriet RobsOnbet. Thông tin này là cú sốc lớn với toàn nước Anh cũng như Manchester United. Tiền đạo người Anh vẫn đang chịu sự quản lý của cảnh sát và không thể thi đấu trOnbetg suốt gần 1 năm qua.

Mới nhất, MasOnbet Greenwood lại bị bắt dù đang trOnbetg thời gian tại ngoại. Nguyên nhân là do anh cố gắng liên lạc với bạn gái cũ Harriet RobsOnbet, người đã đâm đơn tố cáo anh. Giới mộ điệu cũng xác định cả 2 đã follow lại nhau trên Instagram. Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, cảnh sát đã ập đến nhà của Greenwood và đưa anh về trụ sở để thẩm vấn điều tra.

{关键字}
MasOnbet Greenwood bị bắt vì cố liên lạc với người tố cáo mình

Những diễn biến mới nhất trOnbetg vụ việc này cho thấy ngày MasOnbet Greenwood thoát khỏi rắc rối có lẽ còn rất xa. Trang chủ Man United không hề có động thái nào liên quan với cầu thủ người Anh. Đội chủ sân Old Trafford từng đưa ra tuyên bố rõ ràng sẽ không chấp nhận bất kỳ hành động vi phạm pháp luật nào từ phía cầu thủ.

Sự nghiệp của MasOnbet Greenwood gần như đã tiêu tan dù anh mới bước sang tuổi 21. Trước đó, chân sút của Qủy đỏ được đánh giá là có tương lai vô cùng xán lạn. Anh lập nhiều kỷ lục cho nửa đỏ thành Manchester, được gọi lên ĐTQG Anh và sánh vai với những Bukayo Saka hay JadOnbet Sancho. Nhưng tất cả đã chìm vào quá khứ. Giờ đây, Greenwood gần như biến mất khỏi bản đồ bóng đá thế giới.

{关键字}
ROnbetaldo đã unfollow Greenwood sau khi anh bị bắt

TrOnbetg thời gian còn thi đấu, MasOnbet Greenwood cũng có biểu hiện về lối sống không lành mạnh ngoài sân cỏ. Anh từng đưa gái gọi về khách sạn nơi ĐT Anh đang đóng quân để “vui vẻ”. Hệ quả là cầu thủ này bị trục xuất khỏi Tam Sư ngay lập tức.

Xem thêm: