Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 28/09/2022, 17:27

Sau khi phẫu thuật thành công, “chiến thần” Nguyễn Trọng Hoàng đang tiến từng bước đến ngày tái xuất sân cỏ.

Suốt một năm qua, tuyển thủ quê Nghệ An không thể thi đấu vì chứng thoát vị đĩa đệm. Anh phải tìm sự trợ giúp từ nhiều trung tâm y tế khác nhau, nhưng may mắn là quá trình điều trị cũng đã đem lại hiệu quả.

{关键字}
Chấn thương lấy đi một năm của Trọng Hoàng. (Ảnh: Thanh Niên)

TrOnbetg lễ khai trương Trung tâm vận động trị liệu và phục hồi chấn thương thể thao RTD Rehab, Trọng Hoàng tâm sự:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm. TrOnbetg lúc chiến đấu tại vòng loại World Cup 2022, tôi đã dính chấn thương rồi. Không chỉ tôi mà nhiều anh em khác cũng gặp vấn đề về lưng. Cơ bị yếu đi vì cường độ hoạt động cao, gây ra tình trạng cOnbetg vẹo cột sống. TrOnbetg giai đoạn đầu, tôi chỉ mOnbetg có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.”

Trước đây, nhiều người sợ rằng sự nghiệp của Trọng Hoàng sẽ kết thúc. Tuy nhiên, nhờ tiến trình hồi phục tích cực, ngày hậu vệ sinh năm 1989 quay lại chắc hẳn không còn xa.

“TrOnbetg một đến hai tuần tới, tôi có thể tập cùng câu lạc bộ chủ quản. Tôi đặt mục tiêu vượt qua chấn thương để trở lại với quả bóng tròn và có thể cống hiến cho Sông Lam Nghệ An, trước khi nghĩ tới chuyện lên đội tuyển quốc gia,” anh chia sẻ.

Trọng Hoàng là một trOnbetg những cầu thủ được yêu mến nhất Việt Nam. Xuất thân là một chân chạy cánh, nhưng anh cũng chơi rất tốt ở vị trí hậu vệ phải. Thể lực, tốc độ, sự dẻo dai cùng khả năng đeo bám quyết liệt của cầu thủ sinh năm 1989 luôn khiến đối phương khó chịu.

Trọng Hoàng bắt đầu tập luyện với bóng:

Xem thêm: