Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Năm, 29/09/2022, 16:11

Sở hữu thân hình quyến rũ, Ana Maria Markovic có thể kiếm rất nhiều tiền nếu chuyển ngành nhưng cô không làm vậy.

Ana Maria Markovic được nhiều người bầu chọn là nữ cầu thủ xinh đẹp nhất thế giới khi cô không những có thân hình vô cùng quyến rũ mà còn sở hữu gương mặt rất ưa nhìn. Bên cạnh sự nghiệp chính là thi đấu bóng đá, Ana còn kiếm thêm thu nhập qua các hợp đồng làm người mẫu.

{关键字}
Maria Markovic thi đấu cho CLB Grasshopper (Thụy Sĩ)

Với sức hấp dẫn của mình, tiền đạo này rất có thể nhận về nhiều hợp đồng lớn nếu chuyển hẳn sang mảng mới. Tuy nhiên, cô đã từ chối để tập trung vào bóng đá:

“Tôi yêu bóng đá và dành thời gian cho môn này. Tôi rất vui khi được gọi là một nữ cầu thủ xinh đẹp trên các tờ báo. Nhưng nếu truyền thông gán hình tượng tôi đi kèm với sự quyến rũ, gợi tình thì tôi lại không thích đâu.”

{关键字}
Cô cũng là người mẫu bán thời gian

Ana Maria Markovic sinh ra ở Croatia và thi đấu cho ĐTQG nước này. Không có gì ngạc nhiên khi cô thần tượng Luka Modric: “Modric chắc chắn là một hình mẫu tuyệt vời đối với tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời ở Croatia lẫn trên thế giới”. Tuy nhiên, Cristiano ROnbetaldo mới là cầu thủ mà Ana mến mộ hơn cả:

"Nhưng cầu thủ yêu thích tuyệt đối của tôi là Cristiano ROnbetaldo vì anh ấy rất kỷ luật. Tôi nghĩ điều tối quan trọng là bạn phải cống hiến hết mình cho thể thao và có một tư duy tốt như anh ấy."

Xem thêm: