Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 17/10/2022, 15:42

Vị chiến lược gia người Hàn rời ĐT Việt Nam đầu năm 2023 có lẽ là thời điểm thích hợp.

Ngày 17/10, VFF và đại diện của HLV Park Hang-seo cùng đưa ra thông cáo về việc sẽ không gia hạn hợp đồng mới. Quyết định trên đồng nghĩa với AFF Cup 2022 tháng 12 tới cũng là giải đấu cuối cùng của vị chiến lược người Hàn với cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Thực tế, trước khi VFF và ông Park chính thức xác nhận, tương lai của vị thuyền trưởng cũng sớm được dự đoán trước. Ông Park trOnbetg những lần trả lời báo chí quê nhà, luôn nhấn mạnh về khả năng thôi dẫn dắt Rồng Vàng.

{关键字}
Ông Park và chức vô địch AFF Cup lịch sử

Câu hỏi được nhiều người quan tâm là vì sao 2 bên không tiếp tục gắn bó dù hai bên vừa trải qua một khoảng thời gian dài rất đẹp vừa qua? Vấn đề chính có lẽ không nằm ở yếu tố đãi ngộ bởi ông Park có tất cả, từ sự nổi tiếng, được kính trọng, yêu mến, tiền bạc, cơ hội phát triển sự nghiệp...

Nhưng việc chia tay ĐT Việt Nam lúc này có lẽ là quyết định đúng đắn của HLV Park Hang-seo. Ông đã cùng đội bóng đất nước hình chữ S giành được mọi thành tích lớn nhỏ trOnbetg suốt 5 năm qua. Với những chiến tích đó, việc chia tay trOnbetg vinh quang là điều phù hợp với mọi HLV chuyên nghiệp.

Hơn nữa, việc nắm 1 ĐTQG quá lâu cũng rất dễ đi vào lối mòn, nhất là về mặt chiến thuật khi lối chơi dần bị đối phương bắt bài. Dù đã cố gắng hết sức ở vòng loại thứ 3 World Cup nhưng ông Park cũng chỉ có thể giúp Việt Nam có 4 điểm an ủi. Vì thế, đội tuyển chúng ta cần một sự thúc đẩy mới để có thể tiến bộ.

Xem thêm: