Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 27/07/2022, 15:56

Trước việc một số kênh YouTube ở Hàn Quốc cho rằng HLV Park Hang-seo mâu thuẫn với VFF, nhà cầm quân này đã phải lên tiếng.

Tờ Chosun (Hàn Quốc) gần đây đã có cuộc phỏng vấn ông Park Hang-seo. Tại đây, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã làm rõ thông tin từ các kênh YouTube ở Hàn Quốc về việc ông và phía VFF xảy ra mâu thuẫn: “Thật sự không có chuyện này. Tôi và lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Có thể xuất hiện khác biệt về quan điểm, ví dụ như các vấn đề về lịch trình. Tuy nhiên, không có vấn đề gì nghiêm trọng ở đây. Dường như các kênh YouTube lại tiếp tục truyền tải không đúng sự thật và tôi ước gì họ sẽ dừng lại. Điều đó không thực sự ảnh hưởng đến việc của tôi. Tuy nhiên, sẽ thật rắc rối nếu như mọi người tiếp nhận những thứ không đúng sự thật”.

{关键字}
Ông Park khẳng định vẫn hòa thuận với VFF

Chia sẻ về mục tiêu trOnbetg năm nay, thầy Park rất muốn trả lại món nợ thua người Thái tại AFF Cup 2020: “Mục tiêu của tôi là đoạt chức vô địch AFF Cup 2022. Chúng tôi đã mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ Việt Nam với ngôi vương năm 2018. Tại AFF Cup gần nhất, chúng tôi thua Thái Lan ở bán kết và không thể bảo vệ chức vô địch. Do đó, lần này tôi muốn đòi nợ”.

Ông Park cũng có những chia sẻ thẳng thắn về cách làm bóng đá tại Việt Nam khi cho rằng mô hình môn thể thao Vua tại dải đất hình chữ S chưa hoàn thiện: “Khi những người mới đến đây, chúng tôi sẽ phải chỉ dẫn họ lại từ đầu. Do đó, tôi đã đưa bác sĩ Choi đến Việt Nam làm việc 4 năm qua. 

{关键字}
Ông Park muốn đòi nợ ĐT Thái Lan

Bóng đá Việt Nam hiện cố tạo ra tính hệ thống nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Đội tuyển Việt Nam sẽ ngày càng mạnh với điều kiện nền kinh tế phát triển, tương tự như Hàn Quốc. Tôi phân định rạch ròi từng đội ngũ trên tuyển và trao lại nó cho người kế nhiệm. Tôi không biết ai sẽ kế nhiệm tôi nhưng sẽ cố gắng để lại đủ thông tin cần thiết cho HLV đó”, nhà cầm quân 64 tuổi nhấn mạnh.

Xem thêm: