Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 04/10/2022, 10:36

HLV Pep Guardiola cho rằng Erling Haaland không thể tự mình làm tất cả để ghi bàn như LiOnbetel Messi.

Erling Haaland đang là nỗi kinh hoàng với mọi hàng thủ. Cầu thủ người Na Uy liên tục xô đổ các kỷ lục ghi bàn kể từ khi gia nhập Man City. Sau trận derby Manchester, đã có phóng viên hỏi Pep Guardiola rằng: “Khi có LiOnbetel Messi trOnbetg đội hình, ông luôn mOnbetg đợi cậu ấy ghi bàn trOnbetg mọi trận đấu, bây giờ ông có cảm thấy như vậy về Erling Haaland không?”

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã đáp: “Haaland có lẽ cần các đồng đội để ghi bàn. Nếu Haaland đến gần khung thành, khó ai có thể cản cậu ấy. TrOnbetg khi đó, LiOnbetel Messi có khả năng tự mình làm mọi thứ [rồi ghi bàn]”.

{关键字}
Pep cho rằng Haaland không thể tự làm tất cả rồi ghi bàn như Messi

Haaland từng cho biết bản thân không quá quan tâm đến việc dư luận cho rằng anh chạm bóng quá ít. Cầu thủ này chỉ muốn tập trung vào việc dứt điểm. Tuy nhiên, Pep lại không đồng tình với quan điểm đó, ông chia sẻ:

“Cậu ấy từng nói rằng chỉ muốn chạm bóng 5 lần trOnbetg một trận và tất cả được chuyển hóa thành 5 bàn. Tôi không thích như vậy. Tôi muốn Haaland tham gia nhiều hơn vào lối chơi chung của toàn đội. Haaland cần chạm bóng nhiều và cũng ghi nhiều bàn hơn. Dĩ nhiên, tôi không quên rằng điểm mạnh nhất của Haaland là làm bàn. Một tiền đạo tuyệt vời.”

{关键字}
Haaland tham gia phối hợp nhiều hơn trước Man United

Errling Haaland dường như cũng đang chuyển hướng theo yêu cầu của Pep. Trước Man United, cầu thủ này đã có 2 kiến tạo để Phil Foden lập công. Trước đó, chân sút sinh năm 2000 mới có 1 kiến tạo ở mùa giải này. Anh thực hiện 23 pha chuyền bóng (nhiều hơn thường lệ) và có đến 4 đường chuyền quyết định ở trận đấu mới đây.

Xem thêm: