Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 29/07/2022, 17:40

Nhà cầm quân 51 tuổi luôn giữ vững lập trường của mình dù làm việc với bất cứ ngôi sao nào.

Hè này, Pep Guardiola chào đón 4 cầu thủ mới gồm Erling Haaland, Kalvin Phillips, Stefan Ortega và Julian Alvarez. Chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn tận dụng tối đa tài năng của những tân binh này, nhưng ông khẳng định sẽ không bao giờ thay đổi triết lý của mình.

“Manchester City sẽ giữ nguyên cách chơi bóng. Chúng tôi phải khai thác hết phẩm chất chuyên môn của các cầu thủ và giúp họ thích nghi, nhưng tôi sẽ không từ bỏ phOnbetg cách của mình. Tại sao phải thay đổi khi mùa trước chúng tôi đã chơi khá tốt?,” Pep nói trOnbetg cuộc phỏng vấn gần nhất với trang chủ The Citizens.

{关键字}
Pep có hệ tư tưởng vững chắc.

Dĩ nhiên tôi muốn có phiên bản tốt nhất của Erling, Julian, Kalvin và cả Stefan nữa. Tôi khá chắc là mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng đó. Họ chỉ mới tập cùng nhau vài ngày nhưng cảm giác là rất tốt.”

Ngoài ra, Pep cũng nói về Kevin De Bruyne – cầu thủ có thâm niên lớn nhất tại đội chủ sân Etihad. Ông nhận xét:

“Tôi nghĩ Kevin De Bruyne là tiền vệ hay nhất thế giới. Cậu ấy là người duy nhất còn sót lại trOnbetg đội hình Man City lúc tôi mới đến. Mùa vừa rồi, cậu ấy ghi rất nhiều bàn thắng chứ không chỉ kiến tạo. De Bruyne đóng vai trò mấu chốt trOnbetg những thời khắc quan trọng, đặc biệt là tại Ngoại hạng Anh.

{关键字}
Pep yêu mến De Bruyne.

Bây giờ cậu ấy đã trưởng thành hơn và đọc trận đấu một cách hoàn hảo. Tôi thích làm việc với những người như Kevin. Cậu ấy là một ngôi sao nhưng rất đáng mến và luôn hành xử khiêm nhường.”

Xem thêm: