Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 30/09/2022, 15:00

Paul Pogba mới đây đã có dịp nói lên cảm giác của mình khi quyết định một lần nữa rời Man United để đến Juventus.

Ở lần thứ hai trở lại Man United, Paul Pogba đã trải qua 6 năm đầy thăng trầm. Sau khi nói lời chia tay Old Trafford, Pogba đã tái ký hợp đồng với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo đó, cầu thủ người Pháp thừa nhận quyết định được thực hiện bằng cả trái tim và tin tưởng vào một hướng đi đúng đắn.

Phát biểu với GQ Italia, Pogba cho biết: “Phải nói rằng tôi đã lựa chọn bằng cả cOnbet tim. Có lẽ đây cũng là thời điểm thích hợp để trở lại Juventus. 3 năm cuối tại Manchester đã không diễn ra như tôi mOnbetg muốn, đó là điều rất rõ ràng.”

{关键字}
Pogba tin tưởng vào quyết định trở lại Juve

“Trên thực tế, Juve 2 năm qua cũng không thể giành được Scudetto, đó là thử thách thú vị dành cho cả tôi và đội bóng. Và có lẽ đó cũng là thời điểm thích hợp để chúng tôi gặp lại nhau và cố gắng giành lại vị trí mà chúng tôi thuộc về, trên hết là cùng nhau giành chiến thắng một lần nữa.”

“Tôi luôn muốn chơi bóng và cống hiến hết sức mình. Và sâu bên trOnbetg tôi biết chiếc áo này của Juve rất đặc biệt, nó giúp tôi lột tả hết được khả năng của mình. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một lịch sử tốt đẹp với đội bóng này, điều mà tôi chưa bao giờ quên ngay cả khi rời Juve. Trở lại đây luôn là động lực cho tôi, là động lực để tôi làm tốt hơn. Tôi chưa từng nghi ngờ rằng đây là nơi dành cho mình.”

{关键字}
Cầu thủ 29 tuổi muốn giành chiến thắng cùng BiancOnbeteri

Mặc dù coi đây là quyết định đúng đắn nhưng tình cảnh của Pogba tại Turin là không ổn trOnbetg vài tháng qua. Trước khi có trận ra mắt lần thứ hai cho Lão bà, tiền vệ người Pháp đã dính chấn thương đầu gối và sẽ phải phẫu thuật. Theo đó, anh dự kiến chỉ có thể trở lại vào giữa mùa giải, khiến cho cơ hội tham dự World Cup cùng Les Bleus ngày càng thu hẹp.  

Xem thêm: