Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 29/06/2022, 09:54

Lần ra nước ngoài này chứa đựng cả thử thách và cơ hội dành cho chàng trai sinh năm 1997.

Không bao lâu nữa, Nguyễn Quang Hải sẽ cầm trên tay chiếc áo của Pau FC. Dù đây chỉ là một đội bóng nhỏ tại Pháp, nhưng ngôi sao của ĐT Việt Nam cũng phải nỗ lực hết sức để cạnh tranh suất đá chính. Theo đánh giá của Alexandre Castets – người vận hành website cổ động viên Pau FC – thì Hải “cOnbet” đủ tố chất để làm được điều đó.

“Các đội bóng châu Âu ít khi để ý tới những cầu thủ châu Á. Nhưng qua các đoạn video trên mạng, tôi đánh giá rằng Quang Hải rất giỏi. Điều quan trọng là làm thế nào để anh ấy thích nghi với môi trường, tiếng nói và văn hóa bóng đá mới mẻ. Ngoài ra, vấn đề thể lực cũng có thể khiến tiền vệ này gặp khó,” Castets chia sẻ.

{关键字}
Quang Hải bắt đầu làm quen với cuộc sống mới. (Ảnh: Vietnamnet)

Castets nhận định rằng Quang Hải có thể thay thế vị trí nhạc trưởng mà Victor Lobry để lại. Anh cho biết:

“Trình độ của Lobry vượt trội so với mặt bằng chung của Pau. Cậu ấy được nhiều đội bóng lớn chú ý, nên chúng tôi không thể níu chân cậu ấy nữa. Lobry chơi ở vị trí số 10, và có vẻ như Quang Hải sẽ thế chỗ Lobry. Cậu ấy có nhiệm vụ kết nối với tiền đạo MayrOnbet George - một người rất mạnh mẽ.”

Hiện tại, đội chủ sân Nouste Camp có khá nhiều lựa chọn cho vị trí tiền vệ tấn công, ví dụ như Steeve Beusnard, Eddy Silvestre hay tân binh Henri Saivet. Vì thế, Quang Hải sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh khốc liệt.

{关键字}
Hải “cOnbet” không ngại chiến đấu để tìm được chỗ đứng. (Ảnh: Thanh Niên)

Dẫu vậy, phía Pau FC có kinh nghiệm giúp đỡ các cầu thủ nước ngoài nên chân chuyền 25 tuổi sẽ được hỗ trợ tối đa. Castets chia sẻ: “Mùa trước, chúng tôi cũng mua một cầu thủ nước ngoài, đó là tiền vệ Jovan Nisic đến từ Serbia. Anh ấy bắt nhịp rất nhanh nên Pau cũng có kinh nghiệm để áp dụng với Quang Hải.”

Xem thêm: