Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Chủ Nhật, 28/08/2022, 13:00

Nguyễn Quang Hải tiếp tục dự bị còn Pau dường như vẫn chưa chạm thấy đáy của sự thất vọng sau trận gặp Quevilly.

Chỉ vào sân từ ghế dự bị tại vòng 1 Ligue 2 mùa này, Nguyễn Quang Hải đã được đá chính 2 trận, nhưng sau đó lại quay trở lại ngồi dự bị. Số phút thi đấu của tiền vệ người Việt Nam đang giảm dần ở 4 trận gần đây, lần lượt là 68, 63, 27 và 17.

Cầu thủ sinh năm 1997 đang không chiếm được vị trí của Eddy Sylvestre. Rạng sáng nay, người cũng có thể đá tiền vệ công như Quang Hải là cựu thần đồng Henri Saivet cũng vừa có bàn thắng đầu tiên cho Pau, chỉ 4 phút sau khi được tung vào sân trOnbetg thất bại ngược của CLB này trước Quevilly.

{关键字}
Quang Hải đang thi đấu ít hơn qua từng trận

Tương lai của Quang Hải tại đây càng trở nên thử thách hơn khi chiếc ghế của HLV Didier Tholot dần lung lay. Pau FC lẽ ra đang xếp chót tại Ligue 2, nếu Saint-Etienne không bị trừ 3 điểm do để nhiều CĐV của họ đã tràn xuống sân khi đội bóng này còn chơi tại Ligue 1.

Với chỉ 2 điểm sau 5 vòng, Pau đang xếp áp chót, kém nhóm an toàn 4 điểm. Đáng lưu ý, số suất xuống hạng tại Ligue 2 mùa này đã tăng lên 4 khiến cho cuộc đua của các đội bóng chiếu dưới như Pau càng căng thẳng hơn. Những sự xáo trộn quá nhiều về lực lượng trOnbetg kỳ chuyển nhượng này và lối chơi chưa định hình khiến Pau FC đối diện với đầy rẫy các khó khăn.

{关键字}
HLV Tholot đang bị áp lực do thành tích kém cỏi của CLB

Trước khi nghĩ đến việc tạo điều kiện cho Quang Hải thể hiện, HLV Tholot đang phải ra sức giữ ghế của chính ông. Chỉ có cách giúp đội bóng cải thiện thành tích và tạm thời vượt qua sóng gió, nhà cầm quân này mới hy vọng được tiếp tục công việc tại Pau. Dù ít nhiều nhận được sự hậu thuẫn khi chuyển đến CLB mới nhưng Quang Hải đang phải đương đầu với hàng loạt thử thách. 

Đội trưởng của Pau - Antoine Batisse thuộc công ty môi giới đối tác với phía đại diện Quang Hải đã bị đứt dây chằng. Trung vệ này từng chào đón Quang Hải rất nồng nhiệt và hỗ trợ nhiều cho tân binh đến từ Việt Nam. HLV Tholot thì đang phải ưu tiên thành tích hơn việc tạo điều kiện cho số 19. Điều đó đòi hỏi Hải “cOnbet” phải chứng minh năng lực, tạo ra khác biệt nhiều hơn nữa để giúp anh và đội bóng vượt qua được đám mây mù hiện tại.

Xem thêm: