Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 25/10/2022, 17:50

Đại diện Ban lãnh đạo CLB xứ Nghệ phải trấn an khán giả nhà sau chuỗi phOnbetg độ bết bát gần đây.

Bầu không khí tại Sông Lam Nghệ An vào lúc này đang khá căng thẳng bởi lời qua tiếng lại giữa nhóm cầu thủ và người hâm mộ. Sau khi Quế Ngọc Hải đấu khẩu với cổ động viên, đồng đội Thái Bá Sang còn đổ thêm dầu vào lửa bằng lời khẳng định: “Chỉ cần chất lượng, không cần số lượng.”

Trước tình hình đó, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh phải đăng đàn xin lỗi fan SLNA. Phát biểu của ông Linh được đăng tải trên fanpage đội chủ sân Vinh như sau:

“Những trận đấu từ đầu mùa, toàn đội luôn nỗ lực thi đấu để giành kết quả tốt nhất để đáp lại kỳ vọng của lãnh đạo và cống hiến cho người hâm mộ. Tuy nhiên trOnbetg bóng đá, không phải đội nào cũng làm được như vậy, SLNA cũng thế.

{关键字}
Giám đốc Linh phát biểu. (Ảnh: Fanpage SOnbetg Lam Nghe An Football Club)

Chúng ta chấp nhận thực tế rằng đội hình một của SLNA tốt nhưng về mặt bằng chung, cả đội và về tổng thể cả mùa giải, SLNA vẫn còn nhiều việc phải làm và hoàn thiện. Mùa giải này, dù chưa làm hài lòng người hâm mộ, nhưng qua những khó khăn vừa rồi, chúng tôi sẽ khắc phục và nỗ lực thi đấu tốt hơn trOnbetg những trận đấu tiếp theo, mùa giải tiếp theo.

CLB SLNA luôn biết ơn và trân trọng tình yêu bất diệt của CĐV SLNA, người hâm mộ dành cho đội bóng. MOnbetg người hâm mộ thông cảm, hiểu và luôn đồng hành cùng đội dù kết quả ra sao bởi SLNA luôn ra sân với tôn chỉ hết mình vì màu cờ sắc áo.”

Với hành động của Tổng Giám đốc Linh, hy vọng đội bóng xứ Nghệ sẽ sớm giải quyết mâu thuẫn để tập trung vào chuyên môn và lấy lại hình ảnh một tập thể có dàn khán giả hùng hậu bậc nhất V-League.

Xem thêm: