Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 18/10/2022, 09:45

Mọi cầu thủ đều trưởng thành với những thần tượng, và chân sút 34 tuổi đã tiết lộ ai là nguồn cảm hứng để anh tiếp tục chơi bóng.  

Tại lễ trao giải BallOnbet d’Or 2022, Karim Benzema đã nhận về danh hiệu cao quý nhất từ tay ông thầy cũ Zinedine Zidane. Phía dưới hàng ghế khán giả, cựu danh thủ ROnbetaldo de Lima cũng có mặt để chia vui với đàn em. Chia sẻ sau khi được vinh danh, số 9 thuộc biên chế Real Madrid nhắc đến hai huyền thoại lẫy lừng như những nguồn động lực để anh có được ngày hôm nay:

“Giải thưởng này khiến tôi vô cùng tự hào. Tôi luôn nỗ lực và chưa bao giờ từ bỏ. Tôi có hai hình mẫu trOnbetg cuộc đời, đó là Zidane và ROnbetaldo. Tôi luôn nghĩ rằng mọi thứ đều có thể diễn ra. Tôi từng trải qua một giai đoạn khó khăn khi không được gọi lên đội tuyển Pháp nhưng tôi vẫn tập luyện chăm chỉ và không muốn bỏ cuộc. Tôi cố gắng khiêm tốn và tận hưởng việc chơi bóng.

{关键字}
Ở tuổi 34, nỗ lực của Benzema đã được đền đáp.

Tôi rất tự hào về hành trình của mình. Nó không dễ dàng gì, phải nói khó khăn là đằng khác, cho cả tôi và gia đình tôi. Tôi thực sự rất vui khi được ở đây và có lần đầu tiên đoạt giải. Xin cảm ơn các đồng đội của tôi tại Real Madrid và đội tuyển quốc gia Pháp.”

Sau đó, Benzema khẳng định mục tiêu tiếp theo của anh chính là World Cup 2022:

“Tôi vẫn tràn đầy khao khát. Tôi muốn đến World Cup cùng đội tuyển Pháp. Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ cần làm. Tôi hy vọng được góp mặt trOnbetg đội hình đến Qatar, được dự World Cup và hy sinh tất cả để giành thắng lợi.”

Xem thêm: