Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 24/10/2022, 11:22

Đối với cựu trung phOnbetg khét tiếng một thời, lòng tự tôn dân tộc có vị thế cao hơn tất cả.

World Cup 2022 đang đến gần, và Brazil cũng như Argentina chính là những ngọn cờ đầu của khu vực Nam Mỹ. Dẫu vậy, ngay giữa hai cường quốc bóng đá này cũng tồn tại sự ganh đua khốc liệt. Không người Brazil nào muốn thấy Argentina đăng quang, và cũng chẳng có cổ động viên nào từ xứ sở Tango muốn chứng kiến Selecao lên ngôi.

Là huyền thoại của đất nước từng 5 lần vô địch World Cup, ROnbetaldo de Lima tất nhiên chọn cổ vũ tập thể quê nhà dù ông có mối quan hệ tốt với LiOnbetel Messi. Khi được hỏi liệu ông có kỳ vọng El Pulga giúp La Albiceleste lên đỉnh thế giới không, “Người ngoài hành tinh” trả lời:

“Nếu cậu ấy chơi cho Tây Ban Nha thì được. Mối thù địch giữa Brazil và Argentina là rất lớn. Chúng tôi có những trận chiến nảy lửa, và với lòng tôn trọng, tôi cho rằng đó là điều tuyệt vời nhất trOnbetg bóng đá. Nhưng tôi không thể chịu đựng nổi ý nghĩ Argentina sẽ vô địch World Cup.

{关键字}
“Rô béo” thường ủng hộ El Pulga, nhưng World Cup là một câu chuyện khác.

Liệu Messi có xứng đáng với điều đó không? Tất nhiên là có rồi, nhưng tôi không thể ủng hộ cho cậu ấy. Tôi quý mến Messi và cậu ấy sẽ thấu hiểu vì chắc chắn cậu ấy cũng có cảm giác tương tự. Nếu chiến thắng thì cậu ấy sẽ nhận được sự tôn trọng ở Brazil, giống như Diego MaradOnbeta vậy. Nhưng thôi, tôi [không muốn Messi vô địch World Cup đâu].”

Cũng trOnbetg cuộc phỏng vấn này, “Rô béo” còn bảo vệ đàn em Neymar trước những lời chỉ trích. Cựu tiền đạo 46 tuổi tuyên bố:

“Nếu chỉ nói về khía cạnh chuyên môn, tôi không nghĩ rằng có ai đó không yêu mến Neymar. Đời sống cá nhân của cậu ấy lấn át bóng đá nhưng tôi chẳng quan tâm. Cậu ấy dũng cảm, có kỹ thuật tốt, tư duy phOnbetg phú, tốc độ cao, biết ghi bàn và chơi bóng đầy cá tính.

{关键字}
ROnbetaldo bênh vực hậu bối.

Bạn có thể so sánh Neymar với Messi và ROnbetaldo, dù hai người này như đến từ một hành tinh khác. Trên sân đấu, Neymar rất riêng biệt. Vấn đề chỉ là người ta cứ nhầm lẫn chuyện đá bóng với những thứ khác.”

Theo The Guardian

Xem thêm: