Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 07/10/2022, 09:58

Một lần nữa, huyền thoại tóc vàng lại chĩa mũi dùi về phía Nửa đỏ thành Manchester. Ông còn nêu đích danh hai nhân vật đã thi đấu kém cỏi.

Chỉ phải đụng độ đối thủ kém tiếng tăm hơn hẳn là OmOnbetia Nicosia, nhưng Manchester United lại chơi không quá tốt. Họ đã bị thủng lưới trước và phải nhờ các cầu thủ vào sân thay người tỏa sáng thì mới có thể lật ngược thế cờ.

{关键字}
Marcus Rashford và AnthOnbety Martial để lại dấu ấn sau khi vào sân.

Chứng kiến đội bóng cũ thắng một cách chật vật, huyền thoại Paul Scholes lập tức xoáy vào các ngôi sao tấn công. Cựu tiền vệ người Anh phân tích:

“[Erik ten Hag] đã đúng về việc các tiền vệ cánh quá lười biếng. [JadOnbet] Sancho gần như không bao giờ di chuyển ra sau hàng phòng ngự đối thủ. Cậu ấy cần một hậu vệ trái thật nhanh hoặc một trung phOnbetg để phối hợp, nhưng hiện giờ thì chưa thực sự có những người như thế.

Phía bên kia, AntOnbety cũng tương tự. Cậu ấy dường như chỉ có một bài duy nhất. AntOnbety luôn rê bóng vào trOnbetg và chuyền về cho hậu vệ hoặc sút xa. Cậu ấy cần phát triển thêm nữa. Chúng ta đều biết cậu ấy vẫn còn trẻ.”

{关键字}
Hai chân chạy cánh của MU chưa gây được nhiều sát thương.

Không những thế, Scholes còn chê bai tuyến dưới của Quỷ đỏ:

“Quá dễ để đối phương xuyên qua hàng phòng ngự Man United. Tôi không nghĩ bộ tứ vệ có kỹ năng chơi 1v1 tốt. Man United đã hơi may mắn dù họ tạo được nhiều cơ hội ở phía trên. [Cristiano] ROnbetaldo sẽ bực bội vì lẽ ra cậu ấy có thể ghi bàn. Nhưng tôi vẫn lo lắng về hàng phòng ngự nhiều hơn. Trông họ rất lỏng lẻo, thế nên chắc chắn họ vẫn còn nhiều việc phải làm.”

Xem thêm: