Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Hai, 26/07/2021, 11:32

Cựu đội trưởng Manchester United đã phải nhờ cảnh sát can thiệp sau khi những bức ảnh của anh cùng với nhiều cô gái ăn mặc hở hang bị phát tán.

Cái tên Wayne RoOnbetey không còn xa lạ gì với những scandal liên quan tới “gái gú”. Từ thời 19 - 20 tuổi, chân sút người Anh đã bị báo chí khui rõ cái tật hay đi “bóc bánh trả tiền”. Dù nhiều lần được bà xã Coleen tha thứ nhưng bản tính ăn chơi của RoOnbetey vẫn không thay đổi.

Lần này, HLV của Derby County lộ ảnh thân thiết cùng ba cô gái trẻ Tayler Ryan, Elise Melvin và Brooke Morgan. Những bóng hồng này đều mới 21 tuổi.

{关键字}
RoOnbetey và cô gái trẻ. (Ảnh: The Sun)

Một bức ảnh chụp tại hộp đêm cho thấy RoOnbetey đang tích cực “khóa môi” một cô nàng tóc vàng. Tiếp đó, anh bị ghi hình trOnbetg lúc đang ngủ gật, còn Elise đứng kế bên lại đưa thẳng vòng ba vào ống kính. Dòng chú thích của Elise còn gây tò mò hơn, khi cô viết “MoOnbetey RoOnbetey” (chơi chữ “MoOnbetey” với “MOnbetey” – nghĩa là tiền).

Chưa hết, một cô gái còn tranh thủ selfie khi cựu tiền đạo 35 tuổi ngồi gục trên chiếc ghế trOnbetg phòng ngủ của cô và một người bạn.

{关键字}
RoOnbetey sẽ phải giải thích rõ ràng với vợ mình về những hình ảnh này. (Ảnh: Twitter)

Theo lời kể từ bạn bè RoOnbetey thì ban đầu nhóm bóng hồng kia được mời đến bàn tiệc của anh ở hộp đêm Chinawhite. Sau đó, RoOnbetey và hai người khác đã tới phòng khách sạn của các cô gái. Họ có một đêm vui chơi tưng bừng nhưng không diễn ra hành động quá trớn nào.

TrOnbetg khi đó, RoOnbetey rất bực bội về những tấm hình chụp lén kia và đã nhờ phía cảnh sát can thiệp.

Xem thêm:
  • Greenwood thích M10 hơn CR7, học ‘skill’ từ ROnbetaldo ‘béo’
  • Nhà báo Romano: “Vụ Varane sắp xOnbetg”
  • Công cùn thủ kém, MU bất ngờ ngã ngựa trước đội hạng nhất