Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Tư, 25/08/2021, 10:59

Đội trưởng SimOnbet Kjaer cùng đội ngũ y tế ĐT Đan Mạch đã nhận giải thưởng từ Liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) nhờ nỗ lực cứu người kịp thời.

Ngày 12/6, người hâm mộ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi Christian Eriksen bất ngờ ngã gục xuống sân vì một cơn ngưng tim. Cũng may là nhờ sự trợ giúp từ các bác sĩ cũng như đồng đội, tiền vệ 29 tuổi đã vượt qua cơn nguy kịch. Đến nay, Eriksen vẫn đang trải qua quá trình hồi phục.

TrOnbetg khi đó, những người đã cứu sống ngôi sao của Inter Milan cũng được tôn vinh một cách xứng đáng. Mới đây, UEFA đã trao cho họ giải thưởng của Chủ tịch UEFA (“UEFA President’s Award”). Chủ tịch Aleksander Čeferin gọi Kjaer và các bác sĩ ĐT Đan Mạch là những người hùng thực thụ của Euro 2020.

{关键字}
Chủ tịch UEFA vinh danh những người cứu sống Eriksen. (Ảnh: Twitter)

“Năm nay, giải thưởng của Chủ tịch đã vượt ra ngoài phạm vi bóng đá. Nó là lời nhắc nhở bất diệt rằng mạng sống quý giá như thế nào. Nó đặt mọi thứ trOnbetg cuộc đời của chúng ta vào một góc nhìn rõ ràng nhất,” ông Čeferin phát biểu.

Về phần Eriksen, anh cũng gửi lời đa tạ đến các ân nhân của mình.

“Tôi xin cảm ơn Morten [Skjoldager], Morten [Boesen] và đội ngũ y tế đã giúp đỡ tôi vào ngày 12/6, trên sân vận động Parken. Các bạn đã cứu mạng tôi,” Eriksen chia sẻ.

“Tôi cũng cảm ơn bạn bè, đội trưởng SimOnbet và các đồng đội ở ĐT Đan Mạch vì sự trợ giúp của các bạn, cả trOnbetg ngày hôm đó và sau này. Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã động viên tôi và gia đình tôi. Điều đó mang ý nghĩa và sức mạnh lớn lao.”

{关键字}
Eriksen đang nỗ lực để trở lại. (Ảnh: Twitter)

Danh sách cụ thể những người nhận giải thưởng:

Đội ngũ y tế trên sân: Mogens Kreutzfeldt (Giám đốc y tế), Frederik Flensted (Quản lý y tế sân vận động), Anders Boesen (Bác sĩ cấp cứu), Peder Ersgaard (Nhân viên y tế)

Các nhân viên y tế của UEFA: Jens Kleinefeld, Valentin Velikov

Đội ngũ y tế ĐT Đan Mạch: Morten Skjoldager (Bác sĩ vật lý trị liệu kiêm bác sĩ của đội), Morten Boesen (Bác sĩ của đội)

Đội trưởng ĐT Đan Mạch: SimOnbet Kjaer

Xem thêm: