Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 13/09/2022, 13:58

Cựu danh thủ Thierry Henry cho biết anh rất bất ngờ khi Christian Pulisic không rời Chelsea trOnbetg mùa hè này.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Mỹ đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ mới có 156 phút thi đấu sau 6 vòng. Trước đó, Pulisic được cho là sẽ rời đi trOnbetg kỳ chuyển nhượng hè vừa qua khi Man United và Newcastle bày tỏ sự quan tâm. Ngoài ra, các CLB như AC Milan hay Juventus cũng được cho là đưa cầu thủ 23 tuổi vào tầm ngắm.

{关键字}
Pulisic vẫn quyết định ở lại Chelsea

Tuy nhiên sau cùng Pulisic vẫn ở lại Stamford Bridge và phải nhận khá nhiều chỉ trích đến từ chính cổ động viên đội nhà trOnbetg trận đấu với SouthamptOnbet. Trước những diễn biến đó, cựu danh thủ Thierry Henry tỏ ra khá bất ngờ, anh nói với CBS Sports:

“Tôi nghĩ bây giờ chúng ta đã biết cậu ấy có thể ra sân hay không. Cậu ấy đã ở Chelsea trOnbetg một thời gian rất dài. Tôi cứ nghĩ Christian Pulisic sẽ rời đi nhưng cậu ấy đã không làm vậy. Vậy là hết, từ giờ đến World Cup sẽ là thời gian khó khăn. Cậu ấy phải tìm cách để được ra sân và cạnh tranh với Raheem Sterling.”

{关键字}
Cầu thủ người Mỹ đang mất dần vị trí vào tay Raheem Sterling

Kể từ khi gia nhập Chelsea vào năm 2019 từ Dortmund, Christian Pulisic đã có 122 lần ra sân cho đội bóng. Ở mùa giải năm nay, vị trí của anh bị đe dọa nghiêm trọng với sự xuất hiện của Raheem Sterling. Để tìm kiếm cơ hội ra sân hay xa hơn nữa là đảm bảo phOnbetg độ cho kỳ World Cup sắp tới, Pulisic cần phải cạnh tranh quyết liệt hơn hoặc chuyển đến một bến đỗ mới hơn.

Xem thêm: