Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 02/11/2021, 13:54

Sau thất bại trước Bulls, Marcus Smart đã lên tiếng chỉ trích 2 người đồng đội Tatum và Brown.

BostOnbet Celtics đang có sự khởi đầu không như mOnbetg đợi ở mùa giải 2021/22. Ở trận gặp Chicago Bulls mới đây, họ đã dẫn trước đối thủ 14 điểm ở ván 3 nhưng cuối cùng lại thua ngược lại. Đó là là thất bại thứ 3 liên tiếp của Cỏ 3 Lá khiến họ đang chật vật ở top dưới BXH Miền Đông. Sau trận thua này, cầu thủ Marcus Smart đã lên tiếng chỉ trích bộ đôi JaysOnbet Tatum và Jaylen Brown ở cuộc trả lời phỏng vấn:

“Tôi muốn được chơi bóng. Mọi đội bóng khác đều biết rằng Celtics tấn công nhiều nhờ JaysOnbet và Jaylen. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý là 2 người này không biết chuyền bóng đâu. Họ vẫn đang học điều đó.

{关键字}
Celtics vẫn chưa cho thấy sức mạnh từ tập thể những mùa gần đây

Chúng tôi tự hào về những tiến bộ mà Tatum và Brown đang đạt được nhưng họ cũng phải học cách chơi tập thể nữa. Có những đồng đội chờ sẵn những đường kiến tạo từ 2 cầu thủ này nhưng thay vì chuyền bóng thì họ lại đưa ra những quyết định khó khăn hơn.

Đó là điều chúng tôi yêu cầu họ phải thay đổi để giúp đội nhà chơi tốt hơn.”

Theo thống kê, cả Tatum (3,7) và Brown (2,5) đều nằm trOnbetg số những cầu thủ có nhiều cú ném nhất nhưng lại có ít pha kiến tạo nhất NBA mùa này. Ngoài ra, khả năng phòng ngự của Celtics đang gặp vấn đề khi họ đã để đối phương ghi lần lượt 129, 116, 115 và 128 trOnbetg 4 trận gần đây.

Xem thêm: