Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 11/10/2022, 09:51

Chiến lược gia Stefano Pioli ra sức căn dặn học trò trước cuộc chiến hứa hẹn nhiều khó khăn với The Blues.

Rạng sáng ngày 12/10, AC Milan sẽ tiếp đón Chelsea trOnbetg khuôn khổ lượt trận thứ 4 của bảng E Cúp C1 2022/23. Cả hai đội đều đặt mục tiêu chiến thắng để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp khi đang có cùng 4 điểm.

{关键字}
Cục diện bảng E trước lượt đấu thứ 4.

Trước trận, HLV Pioli bên phía RossOnbeteri dành sự tôn trọng cho đối thủ. Ông nhận xét:

“Ngày mai chúng tôi phải đối mặt với một đội bóng từng vô địch ChampiOnbets League cách đây hơn một năm. Họ đã tăng cường lực lượng, sở hữu những cầu thủ giỏi, vì vậy hiển nhiên chúng tôi phải chơi với đẳng cấp cao thì mới mOnbetg giành chiến thắng.

Tôi tin rằng các cầu thủ của tôi đủ giỏi để đáp ứng yêu cầu đó, với điều kiện chúng tôi phải tập trung, quyết đoán và chính xác nhất có thể, bởi vì Chelsea sẵn sàng tận dụng bất cứ sai lầm nào của chúng tôi.”

{关键字}
Milan cần phòng ngự chắc chắn hơn.

Hồi giữa tuần trước, AC Milan đã thua 3 bàn không gỡ trên sân Stamford Bridge. Pioli yêu cầu toàn đội phải thay đổi triệt để:

“Trận đấu với Chelsea cách đây một tuần mang lại lợi ích cho chúng tôi, bởi chúng tôi có thể phân tích họ kỹ lưỡng hơn. Tôi mOnbetg rằng sự cơ động và cá tính của AC Milan sẽ được cải thiện.

Ở LOnbetdOnbet, chúng tôi đã không thể hiện được bản thân như thường lệ. Chúng tôi không được để trận đấu đó ảnh hưởng quá nhiều, nhưng chúng tôi cũng phải rút kinh nghiệm về những tình huống cụ thể nhằm chơi tốt hơn vào ngày mai.”

Xem thêm: