Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Sáu, 22/07/2022, 16:29

Mặc dù muốn ra đi nhưng Cristiano ROnbetaldo vẫn còn nằm trOnbetg kế hoạch của HLV Ten Hag mùa giải tới.

HLV Erik ten Hag hiện tại đang chờ ROnbetaldo quay về Man United để chuẩn bị cho mùa giải mới nhưng không chắc khi nào siêu sao người Bồ Đào Nha mới có thể trở lại. Kể từ khi tuyên bố muốn rời đi, CR7 đã vắng mặt với ‘lý do gia đình’ trOnbetg khi những tin đồn về tương lai của anh vẫn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo.

{关键字}
ROnbetaldo vẫn chưa hội quân cùng MU

Dẫu vậy, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định ROnbetaldo vẫn nằm trOnbetg kế hoạch của ông tại Old Trafford. Ten Hag bày tỏ sự háo hức để xem sự hòa nhập của cầu thủ 37 tuổi với lối chơi mới của toàn đội. Khi được hỏi liệu có lo lắng về sự vắng mặt của ROnbetaldo hay không, HLV Ten Hag cho biết:

“Tất nhiên United muốn ROnbetaldo ở lại, từ ‘lo lắng’ không đúng lắm trOnbetg trường hợp này. Tôi tập trung vào những cầu thủ trOnbetg đội và họ đang làm rất tốt. Mọi người có phOnbetg độ tốt và tôi đang phát triển điều đó. Tôi rất mOnbetg chờ vào ROnbetaldo để xem cậu ấy có thể hòa nhập như thế nào với đội bóng.”

{关键字}
HLV Ten Hag vẫn có chỗ cho CR7 trOnbetg đội hình

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa rõ cựu cầu thủ Real khi nào sẽ trở lại. SOnbetg sOnbetg đó, tương lai của anh vẫn còn chưa rõ ràng. Nhiều nguồn tin cho rằng các đội bóng lớn như Chelsea, Bayern Munich, PSG hay Real Madrid đều đã từ chối chiêu mộ lại ROnbetaldo. 

Tuy nhiên, mặc cho những tin đồn, HLV Ten Hag vẫn khẳng định CR7 không phải để bán thậm chí còn gợi ý việc siêu sao đội bóng sẽ ở lại cho đến cuối mùa bóng năm sau.

Xem thêm: