Cách đánh tài xỉu bóng đá luôn thắng⚽Trang cá độ bóng đá lớn nhất thế giới

Thứ Ba, 26/10/2021, 15:51

Chuyện yêu đương tốn nhiều giấy mực của Icardi và Nara tưởng chừng như đã khép lại cho đến khi có sự can thiệp của một nhân vật.

Chính Wanda tiết lộ cô liên tục cầu xin Icardi ly hôn để chấm dứt mối tình đã rạn nứt này. Thậm chí, người đẹp này còn đơn phương ký vào đơn ly hôn và dẫn cOnbet rời khỏi Paris. Ngôi sao của PSG dùng mọi cách nhưng không thể giải hòa nên đã chấp nhận giải thoát cho vợ.

Câu chuyện bắt nguồn từ việc chân sút lắm tài nhiều tật này lén lút qua lại với “trà xanh” được đồn đoán là chính bạn thân của Wanda Nara. Trước những lùm xùm ấy, một mỹ nhân khác là Ojeda đã lấy đó làm niềm vui. Cô được biết đến dưới danh nghĩa tình địch cũ của Wanda Nara.

{关键字}
Diego MaradOnbeta và Ojeda từng yêu nhau

TrOnbetg quá khứ, bà xã của Icardi được cho là đã chen ngang vào mối quan hệ của của “Cậu bé vàng” Diego MaradOnbeta và Ojeda. Cộng thêm với việc ngày trước Wanda Nara đã “cắm sừng” Maxi Lopez để đến với Icardi. Tất cả khiến Ojeda cho rằng đây là cái giá mà Wanda Nara phải trả. 

“Cô ta xứng đáng chịu đựng sự dày vò này bởi đó chính là những gì Wanda Nara đã từng gây ra cho người khác”, người yêu cũ của cố danh thủ Diego MaradOnbeta tỏ ra hả hê. Tuy nhiên, sau đó tình thế để lật ngược một cách ngoạn mục. Mới đây, chính Wanda Nara xác nhận cô và Icardi đã hòa giải khi có sự can thiệp của luật sư.

{关键字}
Wanda Nara đăng ảnh và tâm thư làm lành với chồng

Với động thái đăng tải bức ảnh thân thiết với chồng, Wanda Nara như khẳng định họ lại cơm lành canh ngọt: “Điều quan trọng là cả hai đã có thể kết thúc tình yêu 8 năm này nhưng tâm hồn chúng tôi lựa chọn vẫn tiếp tục gắn bó cùng nhau. Em yêu anh, Mauro Icardi”, mỹ nhân này viết trên trang Instagram cá nhân có gần 10 triệu người theo dõi.

Xem thêm: